Diễn viên Mạnh Trường

Tuổi thanh xuân 2 - Họ nói gì về nhau? 1

Jung Hae Na là một cô gái rất xinh đẹp, đúng chuẩn nữ nghệ sĩ Hàn Quốc. Bởi vậy, khi gặp cô ấy trong cảnh quay đầu tiên, anh đã mất hết bình tĩnh và không thể diễn trôi chảy được, dù cảnh ấy rất đơn giản thôi. Trong phần 2 của phim, cả anh và Jung Hae Na đều là những gương mặt mới, vai diễn của cả hai cũng là những nét tính cách rất mới mà hai anh em chưa từng đảm nhiệm nên anh và Jung thường xuyên nói chuyện, trao đổi, tập luyện vai diễn cũng nhau. Jung Hae Na thực sự là một cô gái rất ngọt ngào, tài năng và ham học hỏi.

Kang Tae Oh thì khỏi nói rồi, một chàng trai trẻ nhiều năng lượng, sôi nổi, dễ thương và sống rất tình cảm. Khi đoàn phim “đóng quân” ở Đà Nẵng khoảng 2 tháng, cậu ấy đã khiến anh vừa bất ngờ, vừa... sợ khi ngỏ ý muốn rủ anh đi dạo mỗi ngày. Thực ra là vì Kang đã được đến Đà Nẵng một lần và rất thích thành phố này, nên lần này muốn có một người bạn “dân địa phương” đi cùng để cảm nhận trọn vẹn về Đà Nẵng và đất nước Việt Nam mình mà thôi. Kang nói như vậy chứng tỏ cậu ấy rất quý anh, và anh cũng vậy.

Nhã Phương

Tuổi thanh xuân 2 - Họ nói gì về nhau? 2

Nói về bạn diễn “nam thần” Kang Tae Oh, chị Nhã Phương không thể giấu được sự phấn chấn, hào hứng: “Chị và Kang làm việc ăn ý. Có lẽ, đó là bạn diễn nam đáng mến nhất mà chị từng gặp. Không ai có thể không yêu Kang Tae Oh. Tuy thoại bằng ngôn ngữ khác nhau, nhưng có nhiều cảnh cả hai chỉ cần nhìn vào mắt nhau là hiểu mình cần phải làm gì. Kang cũng rất yêu thích Việt Nam và những gì thuộc về đất nước chúng ta, nên chị trở thành giáo viên tiếng Việt bất đắc dĩ của cậu ấy luôn. May mắn là Kang học rất nhanh, và rất chịu khó nữa có lẽ cậu ấy muốn trở thành một người Việt Nam thực thụ đó.”

Anh Mạnh Trường thì khác, anh ấy là diễn viên nam “đáng ghét” nhất mà chị từng đóng phim chung! Đùa thôi, anh Trường là người rất nghiêm túc với vai diễn của mình, nên ngay cả khi đã đóng máy thì anh ấy vẫn tập trung nghiên cứu kịch bản, suy nghĩ về cách diễn, cách lấy cảm xúc và sẵn sàng nổi cáu khi bị ai đó làm phiền. Chị thấy đó là một đức tính đáng quý của mỗi người diễn viên, và người đi sau như chị đã học hỏi được ở anh ấy rất nhiều điều.

Jung Hae Na

Tuổi thanh xuân 2 - Họ nói gì về nhau? 3

Chị là một diễn viên mới ở Hàn Quốc, nên được tham gia dự án phim Tuổi thanh xuân là một vinh dự đối với chị. Khi đến trường quay ngày đầu tiên, gặp anh Mạnh Trường, chị đã tưởng rằng mình sẽ được đóng phim cùng anh Lee Min Ho nên trái tim cứ “nhảy tưng bừng lên”! Thực sự anh Mạnh Trường rất giống anh “Xoăn”, từ mái tóc, nụ cười, gương mặt, chiều cao, chỉ đến khi thấy anh ấy nói tiếng Việt và không biết một câu tiếng Hàn nào thì chị mới thực sự tin đó là một diễn viên Việt Nam. Có một cảnh quay mà anh Mạnh Trường để lại rất nhiều ấn tượng với chị, đó là khi Phong phải chào tạm biệt Cynthia ở sân bay. Anh Trường đã diễn rất nhập tâm, chị nghĩ rằng có lẽ mình sẽ không bao giờ quên nổi ánh mắt đó của anh Trường.

Chị Nhã Phương là một người chị, một người bạn rất tốt và nhiệt tình. Không chỉ thường mua đồ ăn để tiếp sức cho cả đoàn, chị và chị Phương còn có một điểm chung là rất sợ ma, nên hai đứa thường ngủ chung cho đỡ sợ. Như vậy vừa ấm áp, vừa có thêm một cô chị để tâm sự, chia sẻ, làm... trò lố cùng nhau sau mỗi ngày quay mệt mỏi.

Kang Tae Oh

Tuổi thanh xuân 2 - Họ nói gì về nhau? 4

Nhã Phương rất xinh đẹp, đáng yêu và khá ăn ý với anh cả trên phim lẫn ngoài đời. Trong phim có một cảnh Junsu “đứng hình” khi thấy Linh bước xuống cầu thang trong tà áo dài, đó là khoảnh khắc đầu tiên mà Junsu rung động trước Linh. Anh đã thực sự trải qua cảm giác đó khi lần đầu tiên nhìn đôi mắt buồn và ướt của Phương. Ở đằng sau ống kính, Nhã Phương là một cô gái rất tốt bụng, thân thiện. Ở Việt Nam lạ nước lạ cái nên anh chủ yếu ở khách sạn. Nhã Phương luôn quan tâm hỏi xem anh muốn ăn gì, hôm mua đồ ăn sáng, hôm mua đồ ăn đêm cho anh. Có hôm Nhã Phương lại dắt anh đi dạo phố và ăn ở các quán ven đường như những người bình thường. Anh thường xuyên “chống đói” sau mỗi cảnh quay bằng đồ ăn mà Phương mua, có điều càng ngày cô ấy mua càng nhiều đồ ăn nên anh đã bị “phát phì” vì sự tốt bụng đó!

Trong phần 2 của phim, anh cũng cùng với Jung Hae Na trở thành một “cặp đôi trời sinh” – một ngôi sao Hallyu và một nhà thiết kế lừng danh Hàn Quốc, và cả hai cũng đã trở nên rất thân thiết sau quãng thời gian làm việc chung. Jung Hae Na chỉ mới chạm ngõ điện ảnh nên còn rất nhiều bỡ ngỡ, chị ấy đã hỏi han, trao đổi với anh rất nhiều để có thể làm tốt nhất trong mọi cảnh diễn. Đứng trước hai diễn viên tiếng tăm của Việt Nam, “team Hàn Quốc” cũng phải cố gắng hết mình chứ, phải không nào!

Tuổi thanh xuân 2 - Họ nói gì về nhau? 5

MINH MINH