Ở đầu tập 2, cả gia đình Linh và Junsu đã có một thời gian vui vẻ, họ cùng ăn tối, trò chuyện rất thân mật, mẹ của Linh đã nhận ra Junsu là chàng trai tốt và hối tiếc vì đã không sớm tạo điều kiện cho tình cảm của con.

Junsu vô cùng ủng hộ khi nghe tin Linh sẽ đi học trở lại, cô cũng hứa sẽ không bỏ cuộc nữa. Anh chàng muốn cả hai cùng hứa sẽ không bao giờ thay đổi hay bỏ cuộc vì tình yêu và tương lai của cả hai.

"Không bao giờ quên lời hứa, mãi mãi sẽ không quên cũng không thay đổi dù thời gian có trôi qua đi chăng nữa" là lời hứa Junsu dành cho người yêu trước khi tạm xa nhau khiến Linh vô cùng cảm động.

Ngoài ra, sự xuất hiện của thiếu gia ăn chơi Phong (Mạnh Trường) dự báo anh chàng phiền phức này sẽ gây không ít phiền toái cho Linh khi cả hai đã vô tình gặp nhau trên du thuyền.

Sau khi trở lại Hàn Quốc, Junsu lao vào làm việc với lịch trình dày đặc để kết thúc dự án trong vòng 1 tháng như lời hứa rồi anh sẽ nghỉ 1 năm sang Việt Nam sinh sống để ở bên Linh, Junsu thậm chí còn có ý định cầu hôn Linh khi bí mật đặt nhẫn.

Dù phải yêu xa nhưng cặp đôi Junsu và Linh dường như chỉ cần 1 khoảnh khắc rảnh rỗi sẽ gọi điện trò chuyện, anh chàng liên tục làm nũng với người yêu và bày tỏ "Anh yêu em đến chết đi được". Khi được Linh gửi tặng clip kỉ niệm tình yêu 5 năm của họ, Junsu đã vô cùng hạnh phúc.

Thế nhưng đến khi chỉ còn 1 tuần nữa là có thể gặp lại Linh thì Junsu bị tai nạn khi anh bị xe tải tông khi đang băng qua đường. Anh rơi vào tình trạng nguy kịch, xuất huyết vùng bụng, chấn thương đầu. Khi Linh được báo tin, cô đã vô cùng hốt hoảng và lo lắng nhưng đành bất lực vì đang xa cách mà không thể đến bên cạnh Junsu ngay được.

Với tai nạn bất ngờ ngày dự báo trong những tập tiếp theo, tình cảm của Junsu và Linh sẽ gặp vô vàn trắc trở vì Junsu sẽ mất trí nhớ như tiết lộ trước đó của đoàn làm phim.

Theo tiin.vn