Còn nhớ cách đây không lâu, Linh Ngọc Đàm làm hẳn một Vlog để khoe đã tuyển được trợ lý mới tên Khôi. Sau gần 2 tháng thử làm việc chung với nhau, Đàm tổng đã chính thức giới thiệu nhân vật trợ lí bí ẩn này trong vlog. Theo đó, anh bạn này có tên là Khôi, sinh năm 1999.

Tuyển được trợ lý mới, Linh Ngọc Đàm có vẻ rất “ưng” thế nào mà thường xuyên khoe trên story? - Ảnh 5
Trợ lý mới của Linh Ngọc Đàm tên là khôi.

Nữ streamer chia sẻ: "Khôi là ứng viên cuối cùng mình phỏng vấn. Sau khi nói chuyện với Khôi xong mình chốt để cho thử việc luôn. Mình thích bạn này vì lời nói chắc chắn, thẳng thắn, chân thật". Qua thời gian thử việc, Linh Ngọc Đàm và trợ lí rất hợp ý nhau: “Khôi ít nói nhưng hiểu tính mình, không than vãn, chăm chỉ. Việc nào chưa biết cũng tìm tòi tìm cách giải quyết, không ngại khó gì”.

Tuyển được trợ lý mới, Linh Ngọc Đàm có vẻ rất “ưng” thế nào mà thường xuyên khoe trên story? - Ảnh 4
Khôi nhanh nhẹn và tỷ mỉ với công việc.

Linh Ngọc Đàm còn tiết lộ, cậu em trợ lý tỏ ra rất tỉ mẩn trong việc chăm mèo và vườn cây, hai đối tượng mà cô nàng quan tâm nhất trong nhà. Đàm Tổng cũng thường xuyên up ảnh và clip về anh chàng trợ lý này lên story kèm nhiều lời khen có cánh. Ba story liên tiếp của Linh Ngọc Đàm gần đây đều về anh chàng trợ lý tên Khôi này.

Tuyển được trợ lý mới, Linh Ngọc Đàm có vẻ rất “ưng” thế nào mà thường xuyên khoe trên story? - Ảnh 2
Tuyển được trợ lý mới, Linh Ngọc Đàm có vẻ rất “ưng” nên thường xuyên khoe trên story.

Trước đó, trong Vlog nữ streamer từng chia sẻ lý do ngay từ đầu không muốn tuyển trợ lý nữ là bởi: "Mình có hai đầu việc ở công ty và ở nhà. Người trợ lý cho mình cần quán xuyến được tất cả công việc cũng như cuộc sống xung quanh mình. Không phải vì mình không có tiền thuê hai người nhưng mình là người ngại giao tiếp với người lạ, bên cạnh đó nhiều công việc còn nhì nhằng nên mình chỉ muốn thuê một người để có chuyện mình gọi cho nhanh.

Do đó, khối lượng công việc của bạn trợ lý là cực kỳ lớn. Chưa kể tính mình muốn gì là phải làm luôn, qua khoảnh khắc ấy sẽ không thích nữa. Nên dù cho nhiều bạn nữ yêu quý mình gửi CV ứng tuyển nhưng mình nghĩ công việc phù hợp với các bạn nam hơn".

Tuyển được trợ lý mới, Linh Ngọc Đàm có vẻ rất “ưng” thế nào mà thường xuyên khoe trên story? - Ảnh 3
Trợ lý của Linh Ngọc Đàm chăm chút cây cảnh.

Với sự hợp tác ăn ý này, hy vọng công việc của Linh Ngọc Đàm sẽ suôn sẻ và phát triển hơn. Ngoài ra nữ streamer cũng đảm bảo rằng khi về với đội của cô, cậu em trợ lí sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.