U là trời! Chi Pu hát tiếng Trung, còn được người bản địa cho 9/10 điểm

Trà Chank
Khán giả Trung Quốc dành nhiều lời khen cho giọng hát, cách phát âm và cả diễn xuất chuyên nghiệp của Chi Pu.

Mới đây trên YouTube bất ngờ xuất hiện một 1 video reaction về giọng hát của Chi Pu khiến nhiều cư dân mạng xôn xao. Bởi giọng hát của Chi Pu từ trước đến nay luôn là vấn đề gây tranh cãi lớn, và sẽ không có gì đáng nói nếu như những khán giả ngoại quốc dành nhiều lời khen ngợi cho giọng ca Anh Ơi Ở Lại. 

U là trời! Chi Pu hát tiếng Trung, còn được người bản địa cho 9/10 điểm - Ảnh 1

Cụ thể video được  reaction là video Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi, đâu là bài hát nằm trong chuỗi dự án "Chi Pu's Greatest Show" được cô cho ra mắt vào giữa năm 2020. Đây đồng thời cũng là bài hát Hoa ngữ huyền thoại, đưa tên tuổi của ca sĩ Đặng Lệ Quân (ca sĩ thể hiện bản gốc) đến gần hơn với đông đảo khán giả châu Á. 

U là trời! Chi Pu hát tiếng Trung, còn được người bản địa cho 9/10 điểm - Ảnh 4

Một nhóm khán giả 3 cùng xem Chi Pu thể hiện bài hát Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi, một người trong đó cho biết, tổng thể bài hát rất ổn, ban đầu nghe có vẻ hơi khó nhưng ở phần cuối cô ấy phát âm rất tốt, gần như hoàn hảo, đây là phần trình diễn rất tốt, cô ấy cũng rất cuốn hút nữa. 

U là trời! Chi Pu hát tiếng Trung, còn được người bản địa cho 9/10 điểm - Ảnh 1

Một người Trung Quốc cùng xem cũng đưa ra ý kiến cá nhân và dành nhiều lời khen ngợi cho Chi Pu: "Cô ấy hát chuyên nghiệp. Cô ấy thể hiện cảm xúc tốt và tôi có thể cảm nhận được điều đó. Rất khó để nói rằng đây là ca sĩ nước ngoài mà là người trong nước hát bởi vì tôi có thể nghe rõ lời và hiểu một cách rõ ràng".

U là trời! Chi Pu hát tiếng Trung, còn được người bản địa cho 9/10 điểm - Ảnh 3

Bỏ qua những lần thể hiện chưa tốt trên sân khấu của Chi Pu và nhận xét một cách công tâm nhất về giọng hát của cô trong bài Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi, không thể nào không dành lời khen cho nữ ca sĩ. Trong bài, Chi Pu đã thể hiện cảm xúc của bài hát rất tốt, đây là một yếu tố quan trọng giúp bài hát thành công. Ngoài ra, những nét diễn hay cách hát của Chi Pu trong bài này cũng rất cuốn hút, khả năng hát tiếng Trung tốt. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết U là trời! Chi Pu hát tiếng Trung, còn được người bản địa cho 9/10 điểm tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Những điều đáng yêu của ca sĩ Mono

Là một ca sĩ trẻ đang lên của nhạc Việt, sở hữu nhiều bài hit, nhiều giải thưởng, là em trai của Sơn Tùng M-TP, thần tượng giới trẻ Mono còn gì đặc biệt nữa nhỉ?