Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê đã có chuyến lưu diễn thời trang tại Dubai. Trên trang cá nhân, nàng  hậu đăng tải loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của mình tại đất nước Dubai xinh đẹp. Tuy nhiên điều khiến khán giả chú ý không phải nhan sắc hay vóc dáng quyến rũ của cô mà lại là đôi dép tổ ong huyền thoại được nàng hậu mang dưới chân. 

Ủa H'Hen Niê! Sang Dubai xách túi 100 triệu, chân đi dép tổ ong?  - Ảnh 3

H'Hen Niê ăn diện sang chảnh, tung tăng dạo chơi, đi tham quan đây đó để tận hưởng bầu không khí ở thành phố xa hoa bậc nhất thế giới. Nhưng do phải di chuyển lâu, quá mỏi chân nên Hoa hậu người Ê đê đã ngồi thụp xuống, cởi bỏ đôi giày và lấy ra từ trong túi hiệu một... đôi dép tổ ong màu đỏ chót "made in Việt Nam" để tìm lại cảm giác êm ái khiến dân tình ngã ngửa.

Ủa H'Hen Niê! Sang Dubai xách túi 100 triệu, chân đi dép tổ ong?  - Ảnh 1
Ủa H'Hen Niê! Sang Dubai xách túi 100 triệu, chân đi dép tổ ong?  - Ảnh 2

Không rõ sở thích đi dép tổ ong có từ bao giờ nhưng cách H'Hen Niê “lăng xê” từ nhà ra phố, thậm chí mang cả ra quốc tế, điều  này khiến netizen dành nhiều lời vì sự bình dị và gần gũi của cô. 

Ủa H'Hen Niê! Sang Dubai xách túi 100 triệu, chân đi dép tổ ong?  - Ảnh 5

H'Hen Niê là một trong những Hoa hậu được lòng khán giả nhất Showbiz Việt bởi tính cách, lối sống giản dị  và chân thành. Dù không còn là Hoa hậu đương nhiệm nhưng mọi hoạt động của cô vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo công chúng. 

Ủa H'Hen Niê! Sang Dubai xách túi 100 triệu, chân đi dép tổ ong?  - Ảnh 4

Trước đây, trong một lần tham gia công tác dọn rác và tuyên truyền cùng các nàng hậu, H'Hen Niê nhận nhiều lời khen khi mang dép tổ ong màu vàng và cười rạng rỡ bên cạnh dàn người đẹp ai cũng mang giày chỉn chu.

Ủa H'Hen Niê! Sang Dubai xách túi 100 triệu, chân đi dép tổ ong?  - Ảnh 1

Trong khi các mỹ nhân Việt đua nhau chạy theo cuộc chiến hàng hiệu có giá trị lớn thì H'Hen Niê lại thường xuyên sử dụng đồ dùng giá rẻ, trung bình. Món đồ mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 yêu thích nhất có lẽ mà đôi dép tổ ong huyền thoại vài chục nghìn đồng. Nàng hậu còn sở hữu bộ sưu tập dép tổ ong 7 màu, cô tôn sùng những món đồ này như thể nó là món đồ hiệu thứ thiệt. 

Ủa H'Hen Niê! Sang Dubai xách túi 100 triệu, chân đi dép tổ ong?  - Ảnh 1