Nhóm nhạc mới Uni5 do Ông Cao Thắng và Đông Nhi đào tạo đã ra mắt sản phẩm debut - MV "C'MON" và lập tức tạo ra nhiều tranh luận từ người xem.

 

"C'MON" MV - Uni5.

 

Đúng như dự đoán, phần hình ảnh của Uni5 nhận được rất nhiều lời khen ngợi về vẻ điển trai, mạnh mẽ và độ "chất lừ". Phần nhạc là một bản Hip Hop đậm chất, cùng phần Rap ấn tượng khiến người nghe "đã tai".

Tuy nhiên, song song với những lời khen, một bộ phận khán giả sau khi xem MV C'MON cho rằng Uni5 ảnh hưởng phong cách quá nhiều các nhóm nhạc Hàn từ hình ảnh đến âm nhạc. Ngoài ra, phần hát và Rap của Uni5 cũng chưa rõ lời.

 

Rất nhiều bình luận khen - chê khác nhau dành cho sản phẩm âm nhạc đầu tay của Uni5.

C'MON được sáng tác bởi nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng và chính các thành viên của Uni5, bản hoà âm mang phong cách Hip Hop được thực hiện bởi hit-maker Đỗ Hiếu. Với giai điệu catchy cùng bản phối hiện đại, phóng khoáng, C'MON khẳng định cá tính mạnh mẽ nhưng đầy cuốn hút của tân binh Uni5.

Hai thành viên điển trai TOKI và K.O của Uni5.

Thành viên Na Whan của nhóm nhạc LipB cũng tham gia diễn xuất trong MV.

MV "C'MON" hoành tráng với dàn vũ công đông đảo.

Uni5 thể hiện vũ đạo cực "chất" trong sản phẩm âm nhạc mới.

Tuy nhiên, đối với một nhóm nhạc tân binh như Uni5 thì MV C'MON đã đủ ấn tượng về độ "sướng mắt, sướng tai", còn những thiếu sót vẫn có thể chờ đợi sự khắc phục ở những sản phẩm tiếp theo.

Theo Trí Thức Trẻ