Chú chó 8 tuổi tên là JoJo hiện đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi khả năng lướt sóng thần sầu. Theo cô Josephine Zosa – chủ nhân của JoJo – thì bạn ấy đã chơi bộ môn này được 3 năm và vô cùng yêu thích nó.

Josephine Zosa chia sẻ: “3 năm trước, JoJo đã bị thương nặng do 2 chú chó tấn công. Nó nằm bất động trên tay cô và lúc đó cô cho rằng JoJo không thể sống sót được. Cô vội vàng đưa nó tới bác sĩ thú y để cấp cứu và tình hình được cải thiện một chút”.

Khi chồng cô Josephine Zosa trở về, chú ấy đã đưa JoJo ra bãi biển và điều trị bằng phương pháp lướt sóng. Thật không ngờ JoJo lại có thể khỏi bệnh hoàn toàn và trở thành một “vận động viên” tài ba đến vậy. Chú chó thể hiện khả năng giữ thăng bằng xuất sắc và sẵn sàng chinh phục mọi con sóng trên chiếc ván của mình.

“Vận động viên 4 chân” lướt sóng thần sầu khiến cư dân mạng trầm trồ vì quá giỏi, quá đáng yêu 1

“Vận động viên 4 chân” lướt sóng thần sầu khiến cư dân mạng trầm trồ vì quá giỏi, quá đáng yêu 2

Theo lời cô Josephine Zosa, anh bạn JoJo này đã giành chiến thắng tại cuộc thi Purina Challenge Dog và giành được giải 3 trong cuộc thi lướt sóng giành cho các chú chó vào năm 2016. Vào tháng 9 tới đây, JoJo sẽ tiếp tục “chinh chiến” tại bãi biển Del Mar ở San Diego và cậu ấy sẵn sàng mang thêm giải thưởng về nhà.

“Vận động viên 4 chân” lướt sóng thần sầu khiến cư dân mạng trầm trồ vì quá giỏi, quá đáng yêu 3

Ngoài sở thích lướt sóng, JoJo còn có niềm đam mê với sách. Chú chó thường đến thư viện thành phố và thích thú khi được các bạn nhỏ đọc sách cho nghe.

JoJo nổi tiếng tới mức trang Instagram riêng của cậu ấy có tới hơn 75.000 người theo dõi và có rất đông fan hâm mộ cuông nhiệt cho riêng mình.

“Vận động viên 4 chân” lướt sóng thần sầu khiến cư dân mạng trầm trồ vì quá giỏi, quá đáng yêu 4

“Vận động viên 4 chân” lướt sóng thần sầu khiến cư dân mạng trầm trồ vì quá giỏi, quá đáng yêu 5

“Vận động viên 4 chân” lướt sóng thần sầu khiến cư dân mạng trầm trồ vì quá giỏi, quá đáng yêu 6

“Vận động viên 4 chân” lướt sóng thần sầu khiến cư dân mạng trầm trồ vì quá giỏi, quá đáng yêu 7

“Vận động viên 4 chân” lướt sóng thần sầu khiến cư dân mạng trầm trồ vì quá giỏi, quá đáng yêu 8

JoJo còn được mọi người yêu thích vì gu thời trang ấn tượng.