Những ngày qua chương trình Táo Quân luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Đặc biệt trong năm nay, Táo Quân cũng có rất nhiều thay đổi khiến khán giả bất ngờ. Sau thông tin NSND Công Lý không thể tham gia Táo Quân do tình hình sức khỏe, nghệ sĩ Vân Dung lại xác nhận rằng cô cũng sẽ không đảm nhận vai Táo Y tế trong chương trình năm nay. Thay vào đó, Van Dung sẽ vào vai Táo cộng đồng và có  màn “song kiếm hợp bích” với Táo Kinh tế - NSƯT Quang Thắng. 

Vân Dung đóng Táo Cộng đồng, Quang Thắng vào vai Táo Kinh tế trong Táo Quân 2022 - Ảnh 6

Trong chương trình gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2022 sắp tới, Táo Kinh tế và Táo Cộng đồng sẽ có một màn kết hợp cùng nhau “đối phó” với Ngọc Hoàng tại buổi chầu. Theo một số hình ảnh của buổi tập và những chia sẻ của NSƯT Quang Thắng, hai nghệ sĩ đã có những màn tung hứng với nhau vô cùng thú vị. Sự ăn ý này của cặp đôi cũng đã được thể hiện qua nhiều năm, và với vai trò Táo cộng đồng của nghệ sĩ Vân Dung năm nay chắc chắn sẽ khiến khán giả phải bật cười trước màn kết hợp của cặp đôi.

Vân Dung đóng Táo Cộng đồng, Quang Thắng vào vai Táo Kinh tế trong Táo Quân 2022 - Ảnh 5
Vân Dung đóng Táo Cộng đồng, Quang Thắng vào vai Táo Kinh tế trong Táo Quân 2022 - Ảnh 4

Trước đó trong một chia sẻ với Báo Lao Động, nghệ sĩ Vân Dung cho biết: "Cá nhân tôi nói riêng và cả ê-kíp thực hiện Táo Quân nói chung đều đau đáu, trăn trở để tìm cách đổi mới cho chương trình mỗi năm. Nếu khán giả theo chúng tôi cả chặng đường dài sẽ nhìn thấy nỗ lực này. Năm nay chúng tôi vẫn tiếp tục với “khát vọng” đổi mới”.

Vân Dung đóng Táo Cộng đồng, Quang Thắng vào vai Táo Kinh tế trong Táo Quân 2022 - Ảnh 3

Tuy vậy trước thông tin Vân Dung không còn đảm nhận vai Táo Y tế, không ít khán giả cũng tỏ ra bất ngờ và hụt hẫng vì họ đã quá quen với hình ảnh của “chị Tế” hoạt bát, nhanh nhẹn nhưng cũng vô cùng sâu sắc và hài hước của Vân Dung.

Vân Dung đóng Táo Cộng đồng, Quang Thắng vào vai Táo Kinh tế trong Táo Quân 2022 - Ảnh 2
Vân Dung đóng Táo Cộng đồng, Quang Thắng vào vai Táo Kinh tế trong Táo Quân 2022 - Ảnh 1

Trước đó, MXH cũng rộ lên tin đồn rằng Duy Nam và Trung Ruồi cũng sẽ là cặp đôi thay thế NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý vào vai Nam Tào – Bắc Đẩu của Táo Quân. Tuy nhiên về phía ekip của Táo Quân 2022 vẫn chưa xác nhận thông tin này nên đây vẫn là một dấu hỏi lớn. Có lẽ vẫn phải chờ đến tối 30 Tết chương trình lên sóng, khán giả mới có được câu trả lời chính xác nhất.