Văn phòng phẩm Hồng Hà hợp tác phân phối sản phẩm Sakura Color, Nhật Bản

Bảo Bối
Nằm trong chiến lược mở rộng ngành hàng, đa dạng hóa sản phẩm, ngày 26/02, Văn phòng phẩm Hồng Hà triển khai ký kết hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm Sakura Color – thương hiệu họa phẩm nổi tiếng đến từ Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm. 
Văn phòng phẩm Hồng Hà hợp tác phân phối sản phẩm Sakura Color, Nhật Bản - Ảnh 2

Sự kiện đã đánh dấu bước hợp tác bền vững, khởi đầu thuận lợi cho những kế hoạch của hai đơn vị trong tương lai, đóng góp cho sự phát triển tình đoàn kết, hữu nghị hai nước Việt - Nhật.

Với bề dày kinh nghiệm 63 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà đã và đang là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực văn phòng phẩm.

Văn phòng phẩm Hồng Hà hợp tác phân phối sản phẩm Sakura Color, Nhật Bản - Ảnh 3

Trong suốt hơn 20 năm qua, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà cũng là đơn vị đồng hành với Báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi đồng trong việc tổ chức Ngày hội Trạng Nguyên nhỏ tuổi, Viết chữ đẹp Nét chữ - Nết người và Bảng Vàng Ghi Danh toàn quốc. Đây là một sân chơi kiến thức bổ ích và hấp dẫn dành cho thiếu nhi cả nước, với Vòng Chung kết toàn quốc được diễn ra long trọng tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám ở thủ đô Hà Nội. 

Văn phòng phẩm Hồng Hà hợp tác phân phối sản phẩm Sakura Color, Nhật Bản - Ảnh 5
Văn phòng phẩm Hồng Hà hợp tác phân phối sản phẩm Sakura Color, Nhật Bản - Ảnh 4

Tại lễ ký kết, một hoạt động workshop trải nghiệm sôi nổi đã được diễn ra với sự tham gia của chuyên gia mỹ thuật nổi tiếng Việt Nam, Nhật Bản. Top 30 thí sinh xuất sắc trong cuộc thi vẽ tranh sáng tạo Sắc màu Việt Nhật chủ đề Thế giới trong mắt em do Văn phòng phẩm Hồng Hà tổ chức trong tháng 02/2023 đã được mời tham dự lễ trao giải. Cuộc thi đã thu hút được hàng trăm bức tranh dự thi của các thí sinh từ các trung tâm, CLB năng khiếu và các trường TH, THCS trên cả nước.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Văn phòng phẩm Hồng Hà hợp tác phân phối sản phẩm Sakura Color, Nhật Bản tại chuyên mục Tin doanh nghiệp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tin doanh nghiệp khác