Vân Vân - Ngọc Huyền có phải là điểm yếu trong diễn xuất của dàn diễn viên chính Thương Ngày Nắng Về

Vian
Diễn cùng với đàn chị Huyền Lizzie và Lan Phương, nhiều người cho rằng Ngọc Huyền của Thương Ngày Nắng Về là "lỗ hổng" trong dàn diễn viên chính.

Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Ngoài sự góp mặt của dàn diễn viên có nhiều kinh nghiệm như NSƯT Thanh Quý, Lan Phương, Huyền Lizze hay Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam thì còn có sự tham gia của diễn viên trẻ Ngọc Huyền.

Vân Vân - Ngọc Huyền có phải là điểm yếu trong diễn xuất của dàn diễn viên chính Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 4

Trong phim, Ngọc Huyền vào vai Vân Vân - cô con gái út của gia đình bà Nga. Trong những tập đầu khán giả vẫn nghĩ rằng Vân Vân chính là cô gái vô tư, hay nói hay cười và được mọi người trong nhà cưng chiều, yêu thương. Tuy nhiên bước vào tuổi 20 và bắt đầu đi làm thêm, Vân Vân cũng có rất nhiều tâm sự chẳng kém gì các chị.

Vân Vân - Ngọc Huyền có phải là điểm yếu trong diễn xuất của dàn diễn viên chính Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 5

Dù là con út được bố mẹ cưng chiều nhưng Vân Vân lại lớn lên trong nỗi day dứt về sự ra đi của bố. Vì bắt bố đi mua màu vẽ giữa trời mưa mà bố đã bị tai nạn và qua đời. Nỗi đau này khiến Vân Vân suy nghĩ mãi, thậm chí trong cơn mơ cô cũng gọi tên bố mình.

Vân Vân - Ngọc Huyền có phải là điểm yếu trong diễn xuất của dàn diễn viên chính Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 1

Vân Vân mê vẽ giống bố nhưng bà Nga lại không cho cô theo đuổi con đường vẽ vời mà lại bắt con gái phải học tài chính để công việc được ổn định, đủ kiếm sống nuôi chính bản thân. Mặt khác, Vân Vân lại luôn bị so sánh với hai người chị gái, đặc biệt là Vân Trang. Vân Vân không thể vừa học giỏi lại còn ngoan ngoãn, kiếm được nhiều tiền như chị gái nên nói gì cũng bị mẹ nghi ngờ không tin tưởng.

Vân Vân - Ngọc Huyền có phải là điểm yếu trong diễn xuất của dàn diễn viên chính Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 2

Qua đây có thể thấy vai Vân Vân là một vai diễn rất nặng kí, ẩn chứa nhiều tâm sự của nhân vật. Cùng với đó đây còn là vai diễn đầu tay của Ngọc Huyền nên cô cũng khá áp lực. Ở những cảnh vui tươi, Ngọc Huyền được khen diễn khá tốt nhưng ở những phân cảnh cần chiều sâu như khóc lóc hay buồn bã, Ngọc Huyền lại diễn có phần đuối hơn.

Vân Vân - Ngọc Huyền có phải là điểm yếu trong diễn xuất của dàn diễn viên chính Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 3

Chưa kể đến, Ngọc Huyền còn phải diễn chung với các diễn viên kỳ cựu nhập vai rất tốt nên càng làm lộ rõ điểm yếu của bản thân. Có lẽ cũng vì lí do này mà Ngọc Huyền bị khán giả phàn nàn là lỗ hổng diễn xuất của Thương Ngày Nắng Về. Hầu hết khán giả đều hy vọng rằng Ngọc Huyền sẽ cố gắng để rèn luyện các kĩ năng của bản thân và tiến bộ trong những tập sắp tới.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Vân Vân - Ngọc Huyền có phải là điểm yếu trong diễn xuất của dàn diễn viên chính Thương Ngày Nắng Về tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác