Việc NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc vắng mặt tại Táo Quân 2022 đang là một câu chuyện được dân mạng đặc biệt quan tâm trong những ngày qua. Không ít khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối và hụt hẫng bởi họ đã quá quen với hình ảnh của hai nam nghệ sĩ khi vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu trong hàng thập kỉ.

 - Ảnh 5

Tuy nhiên một số cư dân mạng cũng cho rằng, việc để Trung Ruồi và Duy Nam thay thế hai vai diễn của  NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc sẽ đem đến luồng gió mới cho Táo Quân năm nay. Trước những luồng ý kiến này, hai nam nghệ sĩ gạo cội vẫn chưa chính thức lên tiếng phản hồi khán giả.

 - Ảnh 5

Cho đến mới đây, trong một bài phỏng vấn với báo Dân Trí, lần đầu tiên NSƯT Xuân Bắc chia sẻ về việc vắng mặt tại Táo Quân 2022. Cụ thể nam nghệ sĩ cho biết: "Tôi rất buồn khi không tham gia được chương trình Táo Quân năm nay. Tôi nhớ khán giả truyền hình lắm. Rất may là tôi vẫn xuất hiện vào dịp Tết và có những món quà tinh thần để mọi người xem. Nhưng thiếu vắng ở Táo Quân thực sự là tôi cảm thấy rất trống trải. Hẹn khán giả vào chương trình Táo Quân năm sau".

 - Ảnh 5

Qua lời chia sẻ này, khán giả cũng rất vui mừng và đoán chắc rằng đây như một lời hứa của nam nghệ sĩ về sự trở lại trong các chương trình Táo Quân ở những năm tiếp theo. Có lẽ sự thay đổi nhân sự của Táo Quân 2022 chỉ là tạm thời khi sức khỏe của NSND Công Lý đang trong giai đoạn phục hồi, không thể tập luyện với cường độ cao.

 - Ảnh 5

Mới đây trên trang cá nhân của Ngọc Hà - bà xã Công Lý cũng có bài đăng thu hút sự chú ý của CĐM. Theo đó Ngọc Hà cho biết hai vợ chồng cô đã trải qua rất nhiều khó khăn khi nam nghệ sĩ nằm điều trị trong bệnh viện. Cùng với đó, NSND Công Lý cũng rất buồn khi không thể cùng các đồng nghiệp tham gia vào chương trình Táo Quân năm nay. "Khi thấy VTV đưa tin, Táo Quân đang tập, anh Lý đã khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình", vợ Công Lý nói.

Nhiều khán giả hy vọng NSND Công Lý sẽ sớm bình phục và trở lại với chương trình Táo Quân.
Nhiều khán giả hy vọng NSND Công Lý sẽ sớm bình phục và trở lại với chương trình Táo Quân.