Chú chìa vôi đuôi trắng đang đậu trên cành hoa ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc:

Con cừu cái sừng lớn ở Challis, Idaho, Mỹ:

Con chim oanh cổ xanh đậu trên thân cây nhỏ ở khu bảo tồn thiên nhiên Wagbachniederun của Đức:

Chú gấu trúc con nép sát vào gấu mẹ trong rừng trúc phủ tuyết trắng xóa ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc:

Bạn có nhìn thấy chú vẹt đậu ở đâu khi cây anh đào in bóng dưới nước không?

Cuộc thi Nhiếp ảnh Động vật Hoang dã năm 2017 do Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, London, Anh, tổ chức đã nhận được hơn 50.000 bài thi đến từ 92 quốc gia khác nhau trên thế giới. Triển lãm trưng bày các tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ diễn ra tại bảo tàng kể từ ngày 20/10 đến mùa xuân năm 2018, theo Business Insider.

Ở hạng mục chân dung động vật, nhiếp ảnh gia Sergey Gorshkov người Nga đã ghi dấu ấn với bức ảnh chụp con cáo Bắc Cực đang ngậm một quả trứng, sau khi con vật này cướp được từ tổ của ngỗng tuyết trên đảo Wrangel ở Bắc Băng Dương. Ảnh: Sergey Gorshkov.

Một con đại bàng đầu trắng với bộ lông ướt sũng sau những ngày mưa liên tục trên đảo Amaknak, Alaska, Mỹ. Đây là tác phẩm của Klaus Nigge, nhiếp ảnh gia Đức, tham gia tranh tài ở hạng mục chân dung động vật. Ảnh: Klaus Nigge.

Bức ảnh chụp một con chim đuôi seo Resplendent Quetzal trong rừng tại Costa Rica lọt vào vòng chung kết ở hạng mục hành vi của chim. Đây là tác phẩm của Tyohar Kastiel, nhiếp ảnh gia người Israel. Ảnh: Tyohar Kastiel.

Khả Ngân