Mới đây, tạp chí BEAUTY+ Hàn Quốc đã cho ra mắt ấn phẩm tháng 4, và nhân vật được lựa chọn trên trang bìa lần này là nữ ca sĩ trẻ tuổi Jang Won Young. Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ mùa xuân nên Jang Won Young trông xinh đẹp như “nàng tiên mùa Xuân”, mang tới cảm giác trong trẻo thanh thuần.

    Jang Won Young xuất hiện trên 2 trang bìa của BEAUTY+.
wc_2_2dep
Jang Won Young xuất hiện trên 2 trang bìa của BEAUTY+.

Nổi lên từ khi tham gia cuộc thi Produce48 vào năm 2018, Jang Won Young gây ấn tượng cho khán giả với vẻ ngoài xinh xắn như búp bê và chiều cao cực ấn tượng (vào thời điểm đó nữ ca sĩ cao 1m68). Jang Won Young được kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành công sau khi IZ*ONE tan rã. Mặc dù hiện tại nữ ca sĩ sinh năm 2004 vẫn chưa ra mắt với hoạt động âm nhạc chính thức nào, nhưng cô vẫn được mời đóng quảng cáo và chụp tạp chí rất nhiều.

wc_4_2dep
wc_5_2dep
wc_6_2dep

Xuất hiện trên tạp chí BEAUTY+ lần này, nữ ca sĩ được ưu ái có tới tận 2 trang bìa và 15 trang ảnh hút mắt. Vẻ đẹp của Jang Won Young được đánh giá là không thua các đàn chị, xứng danh “nữ thần thế hệ mới”. Không chỉ có gương mặt nhỏ nhắn, cô còn sở hữu chiều cao 1m72 ấn tượng ở tuổi 17. Jang Won Young luôn nằm trong top đầu tại các bảng xếp hạng về nhan sắc các nghệ sĩ tại showbiz Hàn. 

wc_8_2dep
wc_9_2dep

Mặc dù nhận nhiều quảng cáo cũng như xuất hiện thường xuyên trên tạp chí, nhưng người hâm mộ của Jang Won Young vẫn mong công ty chủ quản sớm đưa ra những kế hoạch cụ thể về sự nghiệp tương lai của nữ idol.