Những ngày qua, cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2022 đã chính thức khởi động và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía dư luận. Bên cạnh các giám khảo như Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Hà Kiều Anh thì BTC cuộc thi cũng vừa công bố thêm một gương mặt ngồi vào vị trí ghế nóng năm nay đó chính là ca sĩ Lệ Quyên.

Vì sao ca sĩ Lệ Quyên được chọn là giám khảo Miss World Vietnam 2022? - Ảnh 4

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, bà Phạm Kim Dung - Tổng giám đốc công ty Sen Vàng - đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss World Vietnam thông báo: "Những năm gần đây các cô gái bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp đều đa tài, có tiềm năng ở các lĩnh vực nghệ thuật. Chúng ta có thể thấy nhiều hoa, á hậu đã lấn sân sang con đường ca hát, điện ảnh, MC…nên chúng tôi cần thêm những giám khảo có chuyên môn để có thể giúp các thí sinh các tố chất nghệ thuật phát huy được thế mạnh của mình. Nữ ca sỹ Lệ Quyên là một cái tên vừa có tài vừa có sắc, luôn giữ được sự tươi trẻ và luôn biết cân bằng. Đây là điều mà tất cả các cô gái đều cần. Cảm ơn nữ ca sỹ đã đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2022.".

Vì sao ca sĩ Lệ Quyên được chọn là giám khảo Miss World Vietnam 2022? - Ảnh 5

Trong phần thông báo này, có thể thấy bà Phạm Kim Dung cũng đặc biệt quan tâm đến yếu tố tài năng của các thí sinh tham gia vào cuộc thi năm nay. Đồng thời bà cũng khẳng định thêm rằng, vì ca sĩ Lệ Quyên là người có nhiều năm ca hát, cùng với đó cô còn có tài và có cả sắc nên chắc chắn sẽ hoàn thành tốt vị trí "cầm cân nảy mực" tại Miss World.

Vì sao ca sĩ Lệ Quyên được chọn là giám khảo Miss World Vietnam 2022? - Ảnh 8

Về phía nữ ca sĩ Lệ Quyên, cô cũng cho biết thêm, thời điểm chấm Miss Word cô cũng rất bận rộn với lịch diễn trong và ngoài nước, tuy nhiên nữ ca sĩ cũng sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để tìm ra những thí sinh xứng đáng giành được chiếc vương miện của cuộc thi năm nay. Hơn hết, bản thân Lệ Quyên cũng rất hy vọng khán giả sẽ ủng hộ mình trong vai trò mới này.

Vì sao ca sĩ Lệ Quyên được chọn là giám khảo Miss World Vietnam 2022? - Ảnh 1
Vì sao ca sĩ Lệ Quyên được chọn là giám khảo Miss World Vietnam 2022? - Ảnh 3

Nếu so với những cái tên quen thuộc đã được công bố từ trước, Lệ Quyên chính là một gương mặt hoàn toàn mới nên nhận được sự quan tâm rất lớn của dân mạng. Hiện tại, Lệ Quyên không chỉ nổi tiếng là một giọng ca đỉnh cao mà còn khiến khán giả phải xuýt xoa với sắc vóc trẻ trung dù đã bước vào độ tuổi U40. Nữ ca sĩ là người chuộng lối sống lành mạnh, chăm chỉ tập luyện yoga nên luôn giữ được phong độ của “thanh xuân" cùng thân hình thon gọn với vòng eo 58cm.