Được mệnh danh là "Kỳ quan thứ Tám" của thế giới, chú khỉ đột khổng lồ King Kong đã trở thành một trong những biểu tượng quái vật nổi tiếng nhất của điện ảnh trong hàng thập kỷ qua. Phiên bản phim năm 1933 và bản remake năm 2005 vẫn luôn là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất, gắn liền với tên tuổi của "Vua Khỉ" cũng như những diễn viên tham gia.

Việt Nam hùng vĩ qua trailer xuất sắc của

Giờ đây, sau 26 năm, Kong lại một lần nữa tái xuất trên màn ảnh rộng. Trong đoạn trailer mới công bố ít giờ trước đây, khán giả hiện đại đã có dịp gặp mặt trực tiếp chú khỉ Kong to lớn này. Vẫn dữ tợn, oai nghiêm và đầy sức mạnh, Kong vẫn là nỗi khiếp sợ và là vị thần được gọi tên một cách sùng kính. 

Kong xuất hiện từ khá sớm trong trailer và liên tiếp đó là hàng loạt các pha hành động dữ dội. Súng ống, đạn dược, bom, thuyền chiến và trực thăng…dồn dập xuất hiện. Tạo cảm giác như con người đang chuẩn bị tham gia một cuộc chiến tranh lớn.

Bên cạnh Kong, phim còn nhanh chóng giới thiệu thêm nhiều sinh vật to lớn khác. Đáng chú ý là một chú trâu rừng khổng lồ với cặp sừng oai vệ. Và đặc biệt nhất, là một con quái vật dữ tợn với hình dáng như một chú bò sát đột biến cực đại.

Việt Nam hùng vĩ qua trailer xuất sắc của

Sự xuất hiện giữa hai đại quái vật này khiến nhiều khán giả liên tưởng ngay tới trận chiến ác liệt trong Godzilla. Nơi con người trở thành khán giả “bất đắc dĩ” trong màn so găng của hai siêu sức mạnh khổng lồ. Tuy nhiên, đạo diễn Jordan Vogt-Robert đã bác bỏ ý tưởng này:

“Chúng tôi không cần chơi trò chơi giống như Gareth Edward đã làm trong Godzilla, cũng như hầu hết các phim quái vật khác. Tôi đã quá chán khi một bộ phim quái vật cần phải đợi chừng 1 tiếng hay 40 phút để quái vật thật sự xuất hiện. Về cơ bản,  Kong không xuất hiện quá muộn màn trong phim và các phim quái vật khác cũng không cần tuân theo điều đó. Còn lại, rất nhiều phim xây dựng cấu trúc này để đẩy câu chuyện lên tới cao trào. Một bộ phim sẽ khác với một trò chơi.”

Việt Nam hùng vĩ qua trailer xuất sắc của

Quả thật, Kong cũng như quái vật bí ẩn đã được đạo diễn cho xuất hiện từ rất sớm trong trailer mà không hề giấu giếm. Hàng loạt những cảnh hành động cháy nổ liên tiếp diễn ra khiến cho tất cả như bị cuốn vào không khí thực sự của một chuyến phiêu lưu điên rồ.

Tập trung vào giới thiệu Kong cùng quái vật, nhưng trailer cũng không quên điểm qua các thành viên loài người trong bộ phim. Ba ngôi sao lớn Samuel L.Jackson, Tom Hiddleston cùng Brie Larson vẫn được ưu ái xuất hiện nhiều nhất trong các cảnh quay. Bên cạnh đó, ta còn được gặp nữ diễn viên xinh đẹp Cảnh Điềm trong vài cảnh chớp nhoáng.

Việt Nam hùng vĩ qua trailer xuất sắc của

Với khán giả Việt Nam, chúng ta sẽ cảm thấy nhiều khung cảnh phim quen thuộc khi hàng loạt các danh thắng thiên nhiên đều đã hiện rõ trong trailer. Thung lũng hoang sơ tuyệt đẹp Ninh Bình với các hang động lớn là nơi vua Kong ở. Còn vịnh Hạ Long cũng xuất hiện đầy duyên dáng và bí ẩn ngay trên chính poster mới của phim.

"Kong: Skull Island" xoay quanh nhóm nhà thám hiểm tìm đến một hòn đảo còn nguyên sơ theo nhiệm vụ đến từ chính phủ. Do Đại úy Conrad (Tom Hiddleston) đứng đầu, họ không ngờ phải đối mặt với nhiều hiểm nguy, trong đó có quái vật huyền thoại King Kong. Phim ra rạp vào ngày 10/3/2017.

Theo saostar.vn