Nếu để ý MXH những ngày này chắc chắn bạn sẽ biết đến trend “hỏi bằng một con số” đang khuấy đảo giới trẻ trong những ngày qua. Hết Thiều Bảo Trâm nay lại đến ViruSs nhập hội chơi trend này.

ViruSs chia sẻ quan điểm về “true love”, mách nhỏ cho khán giả cách
ViruSs vừa nhập hội chơi trend hỏi đáp trên Instagram.

Theo đó, khi được khán giả hỏi, nam streametr đã có những chia sẻ hết sức chân thành về cuộc sống cá nhân. Trên trang Instagram cá nhân, khi được fan hỏi có quan điểm thế nào về "true love", chàng nghệ sĩ tài năng đã vô cùng tự tin trả lời:

"Câu này khó thế, thực ra thì mình nghĩ mình yêu ai cũng là true love, không có người nào là fake love cả. Yêu ai cũng chân thành, cũng hết lòng, cũng cố gắng là được".

"Nếu các bạn không tin thì cứ thử yêu mình xem", ViruSs vui vẻ trêu lại người hâm mộ.

ViruSs chia sẻ quan điểm về “true love”, mách nhỏ cho khán giả cách
ViruSs trực tiếp trả lời khán giả.

Không những vậy, khi được mọi người hỏi thêm về việc chủ động hay bị động trong chuyện tình cảm, ViruSs cũng đã chân thành đáp lại: "Thật lòng thì trong chuyện tình cảm mình là người bị động, vì vậy ai mà thích hay yêu mình thì nên chủ động. Mình lười lắm, hay tập trung cho sự nghiệp, học hành nên rất bị động đó". Có lẽ vì lí do này mà ViruSs được gọi là Mr.Sự nghiệp đây.

ViruSs chia sẻ quan điểm về “true love”, mách nhỏ cho khán giả cách
ViruSs là người luôn ưu tiên công việc.

Trước đó, ViruSs cũng có một mối tình hạnh phúc bên Ngân Sát Thủ, cả hai luôn giúp đỡ nhau mọi mặt trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì lí do bận rộn với công việc và không có thời gian dành cho bạn gái, ViruSs đã chia tay để theo đuổi sự nghiệp và công việc. Có lẽ sau này khi có người mới,chắc chắn đó phải là người yêu công việc giống như anh và luôn chủ động trong chuyện tình cảm thì mới có thể “cưa đổ” được ViruSs.

ViruSs chia sẻ quan điểm về “true love”, mách nhỏ cho khán giả cách
ViruSs và Ngân Sát Thủ từng có quãng thời gian hẹn hò.

Được biết, Đặng Tiến Hoàng (ViruSs)  lớn lên trong khu nhà tập thể ở Nhạc viện Hà Nội (bây giờ là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam). Ông ngoại là nhà nghiên cứu âm nhạc nổi tiếng, mẹ anh dạy về nhạc cụ dân tộc ở nhạc viện, bố giảng dạy về guitar tại nhạc viện ở Berlin - Đức, anh ruột chơi trống. Chỉ nhìn sơ qua gia thế cũng thấy danh xưng "thiếu gia nhạc viện" không hề sai. Vốn sinh ra trong một gia đình nhà “3 đời làm nhạc”, anh chàng đúng chất “con nhà nòi” đã chọn âm nhạc là lĩnh vực sẽ theo đuổi lâu dài. 

ViruSs chia sẻ quan điểm về “true love”, mách nhỏ cho khán giả cách
ViruSs sinh ra trong gia đình nhà "3 đời làm nhạc".

ViruSs được bố mẹ cho đi du học nước ngoài từ năm 15 tuổi và bắt đầu hành trình đi hơn 20 quốc gia từ châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Mỹ. ViruSs xuất phát điểm là game thủ, sau đó anh dần từ bỏ con đường thi đấu chuyên nghiệp, trở thành caster với trình độ chuyên môn cao với khả năng tường thuật, phân tích trận đấu thu hút. Sau đó, ViruSs bắt đầu theo đuổi công việc streamer và hiện tại trở thành một trong "tứ hoàng streamer" của Việt Nam.