Gần đây, Võ Hoàng Yến bất ngờ trở thành “ngôi sao” sáng nhất MXH khi những bức ảnh từ thời “ngố tàu” của cô liên tục bị các fan đào lại. Là một trong những chị đại của làng mẫu Việt, luôn xuất hiện với hình ảnh quyền lực, kiêu sa lộng lẫy, nên khi những hình ảnh từ thời “còn phèn” bị đào lại nữ siêu mẫu không khỏi cảm thấy hoang mang.

Trước đây cô đã từng làm vlog nhìn lại hình ảnh của chính mình cách đây 12 năm và có chút chấn động khi nhìn lại những thay đổi của chính mình. Dù đã ôn lại hình ảnh từ trước nhưng cuộc tổng tấn công lần này của cư dân mạng vấn khiến Võ Hoàng Yến chịu thua, phải đăng đàn "năn nỉ" các fan tha cho mình. Tối 6/1, nữ siêu mẫu còn đăng hẳn clip lên trang cá nhân cùng với lời nhắn: "Đừng tìm em nữa, em của ngày xưa chết rồi, mình dừng lại thôi".

Tuy nhiên, có vẻ như thú vui này vẫn còn hấp dẫn nên đến 90% người hâm mộ quyết định thả "haha" tại bài đăng của Võ Hoàng Yến. 

 - Ảnh 6

Nhìn lại những hình ảnh trước đây của Võ Hoàng Yến có thể thấy khuôn mặt cô không khác khi xưa là mấy. Vóc dáng theo thời gian và luyện tập đã trở nên mảnh mai hơn, phong cách thời trang cũng được định hình hiện đại và thanh lịch hơn chứ không còn hơi hướng bụi bặm như trước.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Điều thay đổi lớn có có lẽ là tính cách, dường như thời trẻ, chị đại Võ Hoàng Yến của chúng ta cũng rất ham vui và có phần hơi bốc đồng. Tuy nhiên sau nhiều năm lăn lộn trong nghề và sự bao dung của tình yêu, nữ siêu mẫu đã “đằm” hơn trước rất nhiều, thậm chí khi tham gia gameshow, hướng dẫn và thị phạm cho các thí sinh cũng không còn gay gắt như trước. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Mong rằng, đây sẽ là lần cuối cùng mà nữ siêu mẫu phải "cầu xin" cộng đồng mạng như vậy. Mọi người thấy thương cô thì  "tha" cho cô sớm sớm chút nhé!