Tiktoker Tiểu Hý có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam và "người chơi hệ Tiktok". Cô nàng này từng "làm mưa làm gió" với clip nhảy theo bài Hạ Còn Vương Nắng và gây sốt cõi mạng trong suốt một thời gian dài. Điều này cũng giúp cho lượng follow trên kênh Tiktok của Tiểu Hý tăng với tốc độ chóng mặt và mọi động thái của cô nàng đều được dân tình đặc biệt để ý.

Vóc dáng của Tiktoker Tiểu Hý qua camera thường liệu có xinh như trên các video hot trend? - Ảnh 4

Tuy nhiên nếu để ý kĩ các video trên Tiktok sẽ thấy cô nàng này chỉ để lộ nửa người từ eo trở lên mà chưa bao giờ có video cận vóc dáng. Điều này khiến không ít người tò mò về ngoại hình của cô nàng này ở ngoài đời. Liệu Tiểu Hý có thực sự xinh như trên các video "on top" hay vẻ ngoài xinh đẹp kia đã được "biến hóa" qua nhiều lớp filter?

Vóc dáng của Tiktoker Tiểu Hý qua camera thường liệu có xinh như trên các video hot trend? - Ảnh 2

Mới đây trên Instagram, nhằm giải đáp sự tò mò của CĐM, nữ Tiktok này cũng làn đầu tiên hé lộ vóc dáng thon gọn của bản thân. Cụ thể trong một story, Tiểu Hý vẫn diện chiếc áo quây quen thuộc mix cùng chiếc quần short, cô đặc biệt gây ấn tượng với thân hình thon thả và làn da trắng sáng. So với những clip trên Tiktok thì ngoài đời Tiểu Hý có vẻ nhỏ nhắn hơn rất nhiều. Có thể nói, dù xuất hiện với camera thường hay qua những lớp filter thì cô nàng này vẫn ghi điểm nhờ sự dễ thương nụ cười cực kì đáng yêu.

Vóc dáng của Tiktoker Tiểu Hý qua camera thường liệu có xinh như trên các video hot trend? - Ảnh 6
Vóc dáng của Tiktoker Tiểu Hý qua camera thường liệu có xinh như trên các video hot trend? - Ảnh 7
Vóc dáng của Tiktoker Tiểu Hý qua camera thường liệu có xinh như trên các video hot trend? - Ảnh 5

Được biết, Tiểu Hý tên thật là Nguyễn Thị Thủy Tiên, cô bắt đầu sử dụng Tiktok từ giữa tháng 2/2021 và mới chỉ đăng tải hơn 20 clip nhưng đã nhận về gần 4 triệu lượt thích. Hiện tại, cô nàng cũng đang có hơn 2 triệu fan trên Tiktok, mỗi clip đăng tải đều thu về hàng triệu lượt xem cùng hàng trăm bình luận.

Vóc dáng của Tiktoker Tiểu Hý qua camera thường liệu có xinh như trên các video hot trend? - Ảnh 3
Vóc dáng của Tiktoker Tiểu Hý qua camera thường liệu có xinh như trên các video hot trend? - Ảnh 1

Clip nhảy cover Hạ Còn Vương Nắng cũng chính là video giúp Tiểu Hý đến gần hơn với CĐM với hình ảnh chiếc áo croptop trắng và vũ điệu cực kì cuốn hút. Dù chỉ nhảy sương sương trên nền nhạc nhưng cô nàng này đã thu về hơn 10 triệu lượt xem cùng với hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.