4 thí sinh tham gia chương trình tuần này gồm: Lăng Quang Nhật (THPT Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn), Châu Hoàng Cát Tường( THPT Dầu Dây, Đồng Nai), Đỗ Tuấn Minh (THPT Nguyễn Trãi, Hà Nội), Trần Thị Vân Anh (THPT chuyên Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu).

4 thí sinh tham gia chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" tuần 2, tháng 3, quý II

Phần thi Khởi động cả 4 thí sinh khởi động khá tốt và giành cho mình số điểm cao: Vân Anh có 80 điểm, Quang Nhật 60 điểm, Tuấn Minh có 60 điểm, Cát Tường có 50 điểm.

Phần thi Vượt chướng ngại vật Quang Nhật là thí sinh xuất sắc nhất khi trả lời đúng chướng ngại vật của chương trình gồm 6 chữ cái – Cá chép – giành 130 điểm sau vòng thi thứ 2 của chương trình. Theo sát là các bạn Vân Anh có 90 điểm,  Cát Tường có 60 điểm, Tuấn Minh 60 điểm.

Ở phần thi Tăng tốc cả 4 thí sinh đều Tăng tốc nhanh và giành cho mình những số điểm khá cao. Quang Nhật là thí sinh giành được điểm cao với 210 điểm, theo sau là Vân Anh được 150 điểm,  Cát Tường được 120 điểm, Tuấn Minh 60 điểm.

Lăng Quang Nhật giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia tuần 2, tháng 3, quý II với 240 điểm

Phần thi Về đích Quang Nhật vươn lên về đích nhanh nhất khi liên tiếp giành quyền trả lời từ các bạn cùng chơi. Với phong độ ổn định và bản lĩnh. Nam sinh Bắc Kan đã vươn lên giành giải nhất Đường lên đỉnh Olympia Tuần 2, tháng 3, quý 2 với 240 điểm. Người về nhì là bạn Trần Thị Vân Anh có 230 điểm. Vân Anh đã rất nỗ lực và cố gắng khi lựa chọn ngôi sao hi vọng  và  trả lời đúng ở câu hỏi tiếng anh cuối cùng của chương trình. Các bạn Cát Tường có 160 điểm, Tuấn Minh có 40 điểm.

Kim Hiền