Đây là lần thứ ba nữ ca sĩ “Vết mưa" nhận lời ngồi ghế nóng của The Voice Kid 2018.

Trước đó, ở The Voice Kids mùa thứ 4, Vũ Cát Tường đã đưa học trò Thụy Bình đến với ngôi vị Á quân, sang tới mùa thứ năm, vẫn giữ phong độ và… chiến thuật, nữ ca sĩ xuất sắc đưa cô học trò lém lỉnh, hoạt ngôn - Ngọc Ánh đến với ngôi vị quán quân.

Không chỉ có kinh nghiệm trong việc đào tạo các tài năng nhí, Vũ Cát Tường còn là HLV được khán giả yêu mến bởi sự nhẹ nhàng, điềm tĩnh và khiếu hài hước, hóm hỉnh của mình khi “giành” các thí sinh tài năng về đội của mình.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì tiếp tục được đồng hành cùng chương trình game show thú vị cho các bạn nhỏ.

Vũ Cát Tường là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ trẻ gây được tiếng vang nhất định trong làng nhạc Việt. Bên cạnh giọng hát tốt, Vũ Cát Tường được biết đến với khả năng sáng tác đa dạng theo các thể loại như: R&B, Alternative Rock, Blues, Pop, Ballad…

Như vậy, cùng với cặp vợ chồng nhạc sĩ - ca sĩ Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, nữ ca sĩ Vũ Cát Tường sẽ là vị giám khảo thứ ba của The Voice Kids năm nay. Vị giám khảo còn lại vẫn.... giấu mặt, song sức nóng của Giọng hát Việt nhí năm nay có lẽ đã bắt đầu ngay từ bây giờ.

Khả Ngân (tổng hợp)