Vũ Cát Tường ưu ái tung single cùng

“Tôi” chính là ca khúc mà hai cô trò Vũ Cát Tường và Thụy Bình đã cùng hoà giọng trên sân khấu đêm Chung kết cuộc thi "Giọng Hát Việt Nhí 2016" gây được ấn tượng mạnh với khán giả.

Vũ Cát Tường ưu ái tung single cùng

Chia sẻ về ca khúc này, Vũ Cát Tường cho biết: "Tôi" chính là lời tự sự của một người trẻ khi đứng trước những sóng gió, thử thách của cuộc đời. Đôi lúc bạn rơi vào hoàn cảnh “có những khi cuộc sống sẽ làm ta muốn ngã quỵ khi một ngày thấy mình chẳng còn lại gì ngoài “đôi tay không”. Nhưng chính niềm tin vào bản thân mình sẽ giúp chúng ta vượt qua tất cả.

Vũ Cát Tường ưu ái tung single cùng

Vũ Cát Tường chọn Thuỵ Bình để cùng song ca “Tôi” bởi nhạc sĩ tìm thấy ở cậu bạn Bến Tre nét hồn nhiên và cả sự kiên cường khi cậu luôn mỉm cười trong mọi hoàn cảnh.

Vũ Cát Tường ưu ái tung single cùng

“Khả năng cảm âm tốt, sự thông minh, lễ phép và nét hồn nhiên của Thuỵ Bình khiến ai gặp cũng cảm thấy yêu mến. Nhờ có giọng ca ngọt ngào của bé mà bài hát của tôi nhẹ nhõm và tươi sáng hơn rất nhiều” – Vũ Cát Tường vui vẻ cho biết.

Vũ Cát Tường ưu ái tung single cùng

Đồng thời, vị huấn luyện viên này cũng chia sẻ thêm: "Nếu trên sân khấu Giọng Hát Việt Nhí tôi chọn cách phối full-band để phù hợp với việc trình diễn live, thì trong bản thu âm này tôi giữ lại toàn bộ cấu trúc của bản demo sơ khởi nhất của bài hát, chỉ dùng 2 nhạc cụ là Piano và Cello để phối, nhằm đưa mọi cảm xúc người nghe về mộc mạc và chân thật nhất có thể trong không gian khi chỉ có mình đối diện với chính mình mà thôi."

Được biết, phần đệm piano trong bài cũng do chính Vũ Cát Tường đảm nhiệm.

Single “Tôi” đã ra mắt trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Lyn