Những ngày qua, Táo Quân đang là chương trình được khán giả đặc biệt quan tâm với hàng loạt thay đổi về mặt nội dung và sự có mặt của các diễn viên mới. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng sự phối hợp ăn ý trên sân khấu, các nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến những phần tung hứng hài hước, ấn tượng và thỏa lòng mong đợi của các khán giả yêu mến chương trình.

 - Ảnh 4

Theo đó, trong trailer phần 1 của Táo Quân 2022 đã đề cập đến những câu nói hot trend cực kì thú vị. Và mới đây phía ekip lại tiếp tục “nhá hàng” đoạn trailer thứ 2 với trend "nhà tôi 3 đời trị xương khớp" hay những câu nói phổ biến của Gen Z lại tiếp tục xuất hiện với tần suất dày đặc.

 - Ảnh 4

Đặc biệt hơn cả, chương trình Táo Quân 2022 sẽ có sự xuất hiện của Táo Mạng do NSND Tự Long hóa thân. Nam nghệ sĩ đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ với kiểu tóc hai màu xanh đỏ hot trend cùng bộ đồ màu tím cực kì bắt mắt. Cũng trong trailer, Táo Mạng đã có ngay một cụm văn mẫu của giới trẻ với câu nói: “Thế nó mới ảo ma Canada nhảy chachacha và chuyển sang lambada…".

 - Ảnh 4

Cùng với đó, có thể thấy Duy Nam và Trung Ruồi làm rất “tròn vai” Nam Tào – Bắc Đẩu khi tỏ ra “rất cứng”, dám chất vấn và dọa các Táo trong buổi chầu. Chia sẻ với VTV Kết nối, hai diễn viên Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi không giấu được niềm vui, bên cạnh đó cũng rất hồi hộp, lo lắng. Trung Ruồi chia sẻ: "Khi được tham gia Táo Quân là một niềm vinh dự rất lớn rồi, lại còn đóng một vai diễn rất quan trọng trong chương trình. Tôi có rất nhiều cảm xúc khó tả". Còn nam diễn viên Duy Nam đảm nhận vai Nam Tào cũng nhắn nhủ: "Hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và yêu thương vai diễn mới này của chúng tôi".

 - Ảnh 4

Qua đoạn trailer Táo Quân 2022 có thể thấy, dù trải qua một năm nhiều biến động, nhưng chương trình vẫn giữ được không khí hài hước, ý nghĩa sâu sắc và còn có những câu nói cực kì bắt trend. Táo Quân 2022 chắc chắn sẽ là một “món ăn tinh thần” làm hài lòng khán giả Việt vào tối 30 Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.