Trong showbiz Việt có rất nhiều nhóm bạn thân và gia đình Hoa Dâm Bụt là một trong số đó. Hội bạn này chỉ có ba người là Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik nhưng vô cùng vui nhộn và luôn khiến khán giả cười bò bởi những trò đùa lầy lội. Dù mỗi người đều có công việc riêng bận rộn nhưng bộ 3 này vẫn thường xuyên tụ họp ăn uống, đi du lịch cùng nhau vô cùng thân thiết.

 - Ảnh 5

Nhưng tối hôm qua (7/12), Erik và Đức Phúc khi bỗng “đá xéo” ai đó trên trang cá nhân. Cụ thể, Đức Phúc bỗng đăng story viết: "Ừ, nhất bạn rồi, mình công nhận là nhất bạn rồi", sau đó ít phút thì Erik cũng đăng đàn: "Bạn mà chơi như thế là đúng bài rồi. Rất tuyệt vời". Cả hai story như đang đáp trả lại nhau khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Nhiều người cho rằng tình bạn của Đức Phúc và Erik đang gặp lục đục, một số người thì lại đoán rằng hai nam ca sĩ đang ẩn ý nhắc đến một nhân vật thứ 3. Trước đó một ngày, Đức Phúc vẫn đăng ảnh check in bên gương mới của Hòa Minzy cùng với Erik.

Story của Erik.
Story của Erik.
Story của Đức Phúc.
Story của Đức Phúc.
Trước đó 1 ngày, Đức Phúc vẫn đăng ảnh chụp cùng Hòa Minzy và Erik.
Trước đó 1 ngày, Đức Phúc vẫn đăng ảnh chụp cùng Hòa Minzy và Erik.

Mặc dù chưa rõ thực hư ra sao và cả hai nam ca sĩ cũng đều chưa lên tiếng, nhưng một bộ phận CĐM đã đoán rằng rất có thể hai cậu em của gia đình Hoa Dâm Bụt lục đục vì Đức Phúc… cầm tóc giả của Erik.

Đức Phúc từng 'lột' tóc giả của Erik.
Đức Phúc từng "lột" tóc giả của Erik.

Bình luận của netizen:

- Lại giấu tóc giả của Erik đi chứ gì

- Nhiều lúc cũng muốn đi ngủ sớm nhưng em cũng chỉ là 1 bông hoa nhỏ lấy drama làm ánh mặt trời mà thôi

- Giấu tóc giả nên bị giận chứ gì :))) Mai lại iu thương nhau liền 

- Trả đồ ngủ báo hồng cho anh Erik đi anh Phúc ơi

- Hòa Minzy đi Sao Nhập Ngũ về thấy hai thằng em chắc sang chấn tâm lý