Trong không khí hân hoan đón xuân về, hình ảnh các thành viên trong gia đình bên nhau đêm giao thừa cùng theo dõi chương trình Gặp Nhau Cuối Năm đã trở nên quen thuộc. Năm nay, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung cùng sự phối hợp ăn ý trên sân khấu, các nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến những phần tung hứng hài hước, ấn tượng và thỏa lòng mong đợi của các khán giả yêu mến chương trình. Mới đây, ekip Táo Quân đã đăng tải trailer đầu tiên, hé lộ nội dung đầy hài hước, hấp dẫn của chương trình.

Như thường lệ Táo Quân 2022 vẫn sẽ là những màn chầu Ngọc Hoàng nói lên các vấn đề xã hội được quan tâm nhiều trong năm 2021. Thông qua những câu thoại trào phúng có nội dung thâm thúy, khán giả sẽ được cười thả ga với những tình huống hài kịch, thông qua đó chiêm nghiệm lại những điểm tối đã qua của năm cũ.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Một số câu thoại ẩn ý sâu cay mà ekip Táo Quân đã hé lộ trong trailer có thể kể đến: "Ông mà ra những quyết định nửa đêm như thế thì bố thằng nào nó lần được"; "Bố thằng đấy không lần được thì cái thằng đấy phải đi mà lần"; "Ăn cỗ phải có thịt gà, báo cáo phải có đàn bà mới vui"; "Bánh mì mà là thực phẩm thiết yếu hả"; "Khi tình yêu hết hạn thì sự khốn nạn sẽ lên ngôi",...

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Ngoài ra đoạn cuối trailer, ekip chương trình còn phát sóng câu nói uy nghiêm của Ngọc Hoàng: "Thiên đình sẽ có Nam Tào - Bắc Đẩu mới". Đây được vừa là lời hồi đáp dành cho khán giả vừa là tuyên bố mới dành cho thiên đình về việc thay đổi nhân sự của 2 nhân vật cốt cán trong Táo Quân. 

 - Ảnh 5

Dựa theo trailer Táo Quân 2022 có thể thấy, dù trải qua một năm nhiều biến động, nhưng chương trình vẫn giữ được không khí hài hước, ý nghĩa sâu sắc nhưng trên tất cả đó là niềm tin và tinh thần lạc quan và lan tỏa những điều tốt đẹp.