Mới đây trên trang cá nhân của mình, Elly Trần đã đăng tải loạt ảnh của con gái Cadie Mộc Trà diện áo dài đỏ chào đón Tết Nguyên đán. Đăng kèm những bức hình xinh đẹp của ái nữ, Elly Trần viết: “Khổ thân cô gái trẻ năm nay mới 7 tuổi thôi mà qua lăng kính của bà ngoại nhìn như Tết 1940 mới đau. Tấm cuối không biết muốn sống đúng bản chất hay là làm màu hết nổi nữa đây".

 - Ảnh 5

Trong ảnh có thể thấy Cadie Mộc Trà càng lớn lên càng xinh đẹp. Đặc biệt khi lên 7, cô bạn này càng trổ mã, cao lớn hơn hẳn so với bạn bè đồng trang lứa. Trước đó Cadie Mộc Trà từng là một hot kid sở hữu vẻ ngoài lai Tây được rất nhiều người yêu mến nên với hình ảnh cao lớn thấy rõ này cô bạn khiến không ít người ngỡ ngàng.

 - Ảnh 5

Theo đó, Cadie Mộc Trà sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ cùng với mái tóc đen dài, đã thế cô bạn còn mặc áo dài đỏ nên trông vẻ ngoài rất ra dáng một thiếu nữ trưởng thành. Ngay sau khi Elly Trần đăng tải loạt ảnh này, rất nhiều khán giả đã dành cho Cadie Mộc Trà lời khen ngợi.

 - Ảnh 5

Trời ơi vóc dáng chuẩn Hoa hậu tương lai rồi, xinh đẹp quá Mộc Trà ơi.

Cô bé này có gương mặt dịu dàng xinh xắn quá.

Sao vừa chớp mắt đã thấy cô bé này cao lớn ra dáng thiếu nữ rồi.

Càng lớn càng xinh xắn, dịu dàng quá”. – Một số cư dân mạng bình luận.

Được biết, Cadie Mộc Trà sinh năm 2014 là con gái đầu lòng của Elly Trần và chồng cũ người ngoại quốc.  Dù mới 7 tuổi nhưng cô bạn này là mẫu nhí với thần thái chuẩn “con nhà nòi” và được quan tâm nhất nhì MXH. Ngay từ lúc 4 tháng tuổi, Mộc Trà đã giành được giải cao nhất trong cuộc thi “Baby vote” – một giải thưởng của trang web uy tín tại Anh. Cadie Mộc Trà cũng được đánh giá là mỹ nhân thế hệ mới của showbiz Việt.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Ngoài Cadie Mộc Trà, Elly Trần còn có một cậu con trai là Alfie Túc Mạch. Cậu bạn này cũng được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ với gương mặt đáng yêu, đẹp trai không thua kém gì tài tử Hàn Quốc.