Không chỉ Hòa Minzy, Diễm My 9x mà cả Orange cũng đã có cho mình những trải nghiệm đáng nhớ trở thành thành viên khách mời của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy. Mới đây ca sĩ Mộng Cam đã đăng tải bức ảnh kèm triết lý mà chương trình đã giúp cô “giác ngộ” một cách đầy hài hước. Orange đã rút ra một bài học đầy "triết lý": "Kiếp này vênh váo kiếp sau bị xé bảng tên". Đã vậy, "kiếp này" cách "kiếp sau" chỉ vỏn vẹn... 3 tiếng. 

 - Ảnh 5

Ở nhiệm vụ cuối cùng Orange đã có màn chạm trán bất đắc dĩ với Thúy Ngân. Trong chặng đua có tên  "Hoán đổi thẻ X", khi Thúy Ngân và Jun Phạm đang đi “săn”, ý định ban đầu là xé bảng tên của Ngô Kiến Huy, tuy nhiên lúc đó đội Cam xuất hiện vì thế Ngân và Jun cũng đổi mục tiêu luôn. Nhìn thì tưởng yếu đuối nhưng đến cả Lan Ngọc cũng bao lần bại dưới tay Thúy Ngân, thế nên khi phải đối đầu với “chiến binh” nữ mạnh nhất Running Man Vietnam,  Orange chỉ có thể la oai oái, tập "luyện thanh kiểu mới". "Mộng Cam" chỉ biết gọi "Ba ơi, cứu con", dù được Ngô Kiến Huy giúp đỡ  nhưng sau một hồi quằn quại chống đỡ thì cũng không bảo vệ được bảng tên và phải đổi túi với Thuý Ngân. 

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Được biết Orange là một ca sĩ có tính cách hài hước, lầy lội và thường xuyên tấu hài trên mạng. Tuy nhiên có vẻ như chỉ khi ở trên một không gian ảo như vậy cô mới tự tin bung xõa tính cách thật của mình. Còn khi tham gia gameshow thực tế, “Mộng Cam” theo như lời Hòa Minzy để lại trong phần bình luận của bài đăng thì: "Chỉ nhây được trên mạng thôi. Đi quay như hến vậy Cam? Hahaha".Trước lời “vạch trần” của Hòa Minzy, Orange cũng có lời giải thích “không hề giả trân rằng” "Em nhây nội tâm chị ơi".

 - Ảnh 5

Có vẻ như lần xuất hiện này của Orange chưa thỏa mãn người hâm mộ cho lắm, nữ ca sĩ vẫn còn ngại và chưa dám lăn xả bất chấp. Hy vọng nếu có lần sau Orange sẽ “bung xõa” nhiều hơn nữa để đem lại tiếng cười cho khán giả. 

 - Ảnh 5