Vừa phủ nhận tin đồn kết hôn, Đỗ Mỹ Linh lại "trượt tay" để lộ hình ảnh tình tứ bên bạn trai

Vian
Đỗ Mỹ Linh đã vô tình để lộ hình ảnh tình tứ của mình và bạn trai thiếu gia ngân hàng. Anh chàng này được đồn là con trai của một gia đình trâm anh thế phiệt.

Vào ngày 15/1 vừa qua, Đỗ Mỹ Linh thu hút sự chú ý của dân mạng khi làm rộ lên tin đồn chuẩn bị lên xe hoa. Câu chuyện bắt nguồn từ chiếc nhẫn kim cương được Đỗ Mỹ Linh đeo ở ngón áp út. Nhiều cư dân mạng đã nghĩ đây chính là tín vật của tình yêu và cô vừa được bạn trai thiếu gia cầu hôn. Tuy nhiên đứng trước tin đồn này, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã lên tiếng phủ nhận. Dẫu vậy, netizen vẫn quyết tìm ra danh tính bạn trai của Đỗ Mỹ Linh và phát hiện ra bức ảnh cô từng khoe người yêu.

Vừa phủ nhận tin đồn kết hôn, Đỗ Mỹ Linh lại
Vừa phủ nhận tin đồn kết hôn, Đỗ Mỹ Linh lại
Đỗ Mỹ Linh làm rộ lên tin đồn kết hôn qua chiếc nhẫn ở ngón áp út.

Theo một số thông tin từ cư dân mạng, trong một lần Đỗ Mỹ Linh quay màn hình điện thoại để khoe việc cô làm MC truyền hình, sau khi thoát màn hình chính cô đã để lộ bức ảnh tình tứ, ngọt ngào của bạn trai. Dù hình ảnh của cả hai đã bị một số ứng dụng trên màn hình chính che lại nhưng cũng có thể thấy, bạn trai của Đỗ Mỹ Linh sở hữu ngoại hình khá đẹp trai, lịch lãm và nam tính. Nhiều người còn soi được rằng anh chàng này còn mặc đồ cùng tông hồng với Đỗ Mỹ Linh.

Vừa phủ nhận tin đồn kết hôn, Đỗ Mỹ Linh lại
Mỹ Linh "trượt tay" để lộ hình ảnh tình tứ bên bạn trai.

Và chỉ với bức ảnh này, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra profile của bạn trai Đỗ Mỹ Linh. Anh chàng này được cho là thiếu gia làm trong ngành ngân hành, sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt. Trong một lần chia sẻ với truyền thông, Đỗ Mỹ Linh cũng cho biết gu bạn trai của cô là người trưởng thành, chín chắn và hiểu chuyện: "Khi con người càng trưởng thành, càng trải qua nhiều thứ, mình hiểu đâu mới là điều mình thực sự cần. Với Linh, một anh chàng ấm áp, hiểu chuyện là đã rất tốt rồi". Và có lẽ chàng trai này là người đáp ứng được các tiêu chuẩn của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Vừa phủ nhận tin đồn kết hôn, Đỗ Mỹ Linh lại
Đỗ Mỹ Linh rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.
Vừa phủ nhận tin đồn kết hôn, Đỗ Mỹ Linh lại
Nhiều người hâm mộ đang mong chờ ngày Hoa hậu Việt Nam 2016 lên xe hoa.

Hiện tại dân mạng cũng đang cực kì xôn xao trước bức ảnh của Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia ngân hàng. Người hâm mộ đều hy vọng rằng người đẹp sinh năm 1996 sẽ sớm công khai "nửa kia" và bật mí về kế hoạch kết hôn.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Vừa phủ nhận tin đồn kết hôn, Đỗ Mỹ Linh lại "trượt tay" để lộ hình ảnh tình tứ bên bạn trai tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác