Ngay khi vừa ra mắt được một vài tiếng, sản phẩm âm nhạc mới "Get Down" của Isaac đã nhanh chóng bị dân mạng "soi" có những điểm tương đồng với các sản phẩm của nhóm nhạc Hàn Quốc - Big Bang. Thậm chí, một đoạn clip cắt ghép thể hiện sự giống nhau này cũng được đưa lên mạng và nhận được nhiều bình luận tranh cãi. Đoạn clip chỉ ra sự "na ná" nhau ở phần bridge dồn dập của hai ca khúc "Get Down" và "Bang Bang Bang", cùng một số hình ảnh, bối cảnh của MV "Get Down" giống với "Bad Boy", "Ringa Linga".

Clip cắt ghép so sánh giữa "Get Down" của Issac và ca khúc của nhóm Big Bang được cư dân mạng lan truyền. Nguồn: Youtube.

Liên lạc với nhạc sĩ Khắc Hưng - nhà sản xuất âm nhạc của ca khúc "Get Down", anh phủ nhận việc vay mượn ý tưởng từ bản "hit" của nhóm nhạc Big Bang, và anh cũng như Isaac không quan tâm lắm về những nhận xét tiêu cực từ dân mạng. Khắc Hưng cho biết kiểu beat dồn dập và ca sĩ xử lý "shout out" (tạm dịch: hò hét) không quá lạ lẫm và đặc trưng của bất kì nghệ sĩ nào, nhóm The Black Eyed Peas cũng đã làm điều này trong bản hit đình đám "I Gotta Feeling" từ năm 2009.

"Get Down" được xem là bước "lột xác" của Isaac so với hình ảnh trước đây, khi anh chọn phong cách "bad boy" cực ngầu và nổi loạn hơn. Isaac chia sẻ đây là một sản phẩm âm nhạc thể hiện sự mạo hiểm, bay bổng mà mình đã muốn làm từ rất lâu nhưng chưa có cơ hội.

MV "Get Down" của Issac.

Theo kenh14.vn