Sáng ngày 24/1 vừa qua, Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi đã âm thầm trở về Việt Nam mà không có bất kì thông báo nào. Đến khi bắt đầu quay trở lại với công việc cô mới thông tin rằng đã về nước và rất hạnh phúc khi được gặp lại tất cả mọi người.

 - Ảnh 6

Cùng với đó, người đẹp xứ Thanh còn rất chu đáo khi chuẩn bị quà cho tất cả mọi người trong công ty. Cô cũng tỏ ta háo hức khi được góp mặt trong show diễn thời trang của NTK Tạ Linh Nhân. Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Việt Nam 2020 phấn khích khoe hàng loạt hình ảnh và video được chạy show sau một thời gian khá dài. Đáng chú ý, người đẹp sinh năm 2001 còn xuất hiện với vai trò vedette với những bước catwalk thần sầu khiến mọi người không ngớt lời khen ngợi.

 - Ảnh 6

Sải bước trên sàn diễn cuối năm, Đỗ Thị Hà khoác lên mình outfit đỏ rực như bao lì xì, đi boots cùng tông và khoe khéo đôi chân dài 1m11 trứ danh. Nhiều người sau khi xem xong màn catwalk xuất sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn gật gù công nhận quả xứng danh với Top 13 phần thi Siêu Mẫu tại Miss World.

 - Ảnh 6

Ngoài những bước catwalk, Đỗ Thị Hà còn khiến fan đặc biệt chú ý với biểu cảm dễ thương khi được một fan nhí tặng quà. Theo đó bạn fan này đã đưa cho Đỗ Thị Hà một cây kẹo tò he, người đẹp sinh năm 2001 cười tít mắt vì hạnh phúc và đón nhận món quà đặc biệt này. Phản ứng dễ thương của Đỗ Thị Hà nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Trước đó tại Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đã khiến fan sắc đẹp tại Việt Nam vô cùng tự hào khi đạt được những thành tích ấn tượng như: Top 13 phần thi Siêu Mẫu, Top 27 phần thi Tài năng và Top 16 phần thi Head To Head Challenge. Và với sự thể hiện xuất sắc của mình, mới đây Đỗ Thị Hà đã được giám khảo của Miss World gọi tên vào Top 40 Chung kết. Theo đó 40 cô gái này sẽ được trở lại Puerto Rico vào ngày 16/3/2022 để cùng nhau tranh tài tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện Miss World 2021.

 - Ảnh 6

Như vậy sau khi ăn Tết cùng gia đình, Đỗ Thị Hà sẽ có khoảng 1 tháng tập luyện trước khi quay trở lại đấu trường Miss World. Hãy tiếp tục dõi theo hành trình tỏa sáng của Đỗ Thị Hà trên đấu trường sắc đẹp thế giới nhé!