Sau khi bất ngờ thông báo tạm gác lại việc ca hát để sang Mỹ vào đầu tháng 10/2021, Chi Pu vướng phải nhiều tin đồn sang trời Tây sinh sống cùng bạn trai. Tuy nhiên ngay sau đó giọng ca Anh Ơi Ở Lại đã khẳng định cô sang Mỹ để du học bằng việc chia sẻ trường lớp, thầy cô giáo cùng những hoạt động bắt nhịp với cuộc sống mới. Trong khoảng thời gian bên Mỹ, Chi Pu trau dồi thêm nhiều kiến thức, bên cạnh đó cô cũng tham gia một số buổi biểu diễn ca nhạc và nhận được lời khen về sự tiến bộ của mình. 

Vừa về Việt Nam, Chi Pu đã được khen nức nở vì một hành động - Ảnh 5

Sau gần 3 tháng sang Mỹ, mới đây Chi Pu đã quay trở lại Việt Nam để đón năm mới cùng gia đình, bạn bè và người thân. Ngay sau đó cô đã bay đến Phú Yên và trở lại thăm chùa An Sơn, nơi nữ ca sĩ đã từng đến để làm từ thiện trước đây.

Vừa về Việt Nam, Chi Pu đã được khen nức nở vì một hành động - Ảnh 1

Trong ngày đầu năm mới tại chùa An Sơn, Chi Pu đã cùng các sư thầy, phật tử của chùa đi phát quà từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Cũng tại đây, nữ ca sĩ đã có một kỷ niệm khó quên khi được quây quần cùng tất cả mọi người để giao lưu trò chuyện về những điều đã làm được trong năm cũ và cả dự định trong năm mới. 

Vừa về Việt Nam, Chi Pu đã được khen nức nở vì một hành động - Ảnh 3
Vừa về Việt Nam, Chi Pu đã được khen nức nở vì một hành động - Ảnh 4

Bằng sự chân thành, giản dị và tính cách vui vẻ, Chi Pu đã nhận được rất nhiều tình cảm quý mến của các bạn phật tử ở đây. Nữ ca sĩ đã chụp ảnh cùng tất cả mọi người và lưu lại  nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi đầu năm. 

Trở về từ Mỹ, Chi Pu cũng đã hoàn thành mong muốn còn dang dở của mình đó là phát tâm tặng chùa An Sơn một bức tượng Phật. Trên trang cá nhân Chi Pu viết: “Chuyến đi đầu năm mới. Cuối cùng thì tâm nguyện phát tâm tặng chùa An Sơn - Phú Yên tôn tượng Quan Thế Âm Bồ Tát của Chi đã hoàn thành. Con cảm ơn các quý Thầy, các phật tử và bà con đã tới dự lễ an vị tôn tượng. Cầu chúc một năm mới bình an đến với tất cả mọi người".

Vừa về Việt Nam, Chi Pu đã được khen nức nở vì một hành động - Ảnh 2
Vừa về Việt Nam, Chi Pu đã được khen nức nở vì một hành động - Ảnh 6

Được biết, trước đây Chi Pu đã từng làm từ thiện tại chùa An Sơn vào dịp Trung Thu năm 2020. Cô và ekip của mình đã đem một cái Tết Đoàn viên ý nghĩa cho những mảnh đời còn khó khăn thông qua sự giúp đỡ của các sư thầy của chùa An Sơn. 

Vừa về Việt Nam, Chi Pu đã được khen nức nở vì một hành động - Ảnh 7
Vừa về Việt Nam, Chi Pu đã được khen nức nở vì một hành động - Ảnh 8

Trở về Việt Nam, Chi Pu cho biết sẽ hoàn thành hết những công việc còn dang dở ở năm cũ và hứa hẹn là một năm sôi động, mang đến cho khán giả nhiều dự án.