Vui đón Xuân sang – Rộn ràng ưu đãi

10:43 31/12/2020

Đừng bỏ lỡ cơ hội săn sale những đầu sách HOT nhất cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn của gian hàng Tân Việt Bookstore tại Ngày hội Xuân 2021!

Tôn vinh giá trị sách và lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng, Tân Việt Bookstore kết hợp cùng báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng và nhiều đơn vị khác đem đến Ngày hội Xuân 2021 vô số ưu đãi hấp dẫn, để độc giả có thể thoải mái rinh về cả kho tri thức mà không cần lo lắng về giá cả.

Vui đón Xuân sang – Rộn ràng ưu đãi 1

Hội sách lần này nhận được sự quan tâm, đồng hành của rất nhiều nhà tài trợ, trong đó có sự tham gia và bảo trợ truyền thông của báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi đồng, Công ty văn hóa và truyền thông AZ Việt Nam, Công ty cổ phần Sách Alpha, Công Ty Cổ Phần Văn Hoá và Truyền Thông Nhã Nam.

Vui đón Xuân sang – Rộn ràng ưu đãi 2

Đến với gian hàng Tân Việt, ban tổ chức mang đến không gian sách trọn vẹn dành cho bạn đọc với hàng ngàn cuốn sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kinh tế, Văn học, Lịch sử, Khoa học,… từ các nhà xuất bản hàng đầu Việt Nam như Tân Việt, báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Kim Đồng, Nhã Nam, Alpha Books, AZ Việt Nam,... được chiết khấu hấp dẫn lên đến 50%.

Vui đón Xuân sang – Rộn ràng ưu đãi 3

Không chỉ thế, tại hội sách lần này, bạn đọc sẽ có cơ hội tham gia chương trình ý nghĩa và thiết thực “Đổi sách cũ, nhận sách mới”. Hãy cùng truyền cho nhau những bài học, thông điệp quý giá từ những quyển sách đã đọc, cho đi điều tốt đẹp và nhận lại những ngọn lửa mới. Ngoài ra, hàng trăm vé miễn phí vào khu vui chơi Tân Việt Wonderland, hàng trăm ly café miễn phí tại Tân Việt Book Café, cũng đã được chuẩn bị sẵn sàng để gửi tặng đến độc giả tham dự hội sách.

Vui đón Xuân sang – Rộn ràng ưu đãi 4

- Giảm đến 50% hàng ngàn đầu sách và văn phòng phẩm, phụ kiện đồ chơi

- 300 voucher miễn phí vé vào khu vui chơi Tân Việt Wonderland

- 600 suất đổi sách cũ, nhận sách mới

- 200 ly café miễn phí

- Hàng ngàn phiếu quà tặng hấp dẫn

- Thời gian diễn ra: 31/12/2020 –  6/1/2021

- Địa điểm: Quảng trường  TTTM Vincom Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà Nội

Vui đón Xuân sang – Rộn ràng ưu đãi 5

Tin đọc nhiều