Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa sẽ diễn ra cuộc thi Miss Grand International 2022 tại Indonesia, fan sắc đẹp sẽ được tận mắt chứng kiến người kế nhiệm Thùy Tiên. Năm nay cũng là dịp kỷ niệm tròn 10 năm diễn ra cuộc thi.

Vương miện mới của Miss Grand 2022 bị fan chê rối, rườm rà: Thua xa phiên bản 12 tỷ của Thùy Tiên - Ảnh 1

Để đánh dấu hành trình một thập kỉ, nhân dịp này rất nhiều hoạt động hoành tráng được Mr. Nawat - chủ tịch Miss Grand International tổ chức tại Indonesia - trong đó, BTC cũng đã thực hiện chiếc vương miện mới dành cho tân Hoa hậu.

Vương miện mới của Miss Grand 2022 bị fan chê rối, rườm rà: Thua xa phiên bản 12 tỷ của Thùy Tiên - Ảnh 2
Vương miện mới của Miss Grand 2022 bị fan chê rối, rườm rà: Thua xa phiên bản 12 tỷ của Thùy Tiên - Ảnh 3

Sau chuyến công tác thiện nguyện tại Venezuela, ông Nawat đã hé lộ chiếc vương miện mới này trên trang chủ của cuộc thi. Cấu trúc và màu sắc của vương miện vẫn là hai màu vàng và xanh giống chiếc vương miện mà Thùy Tiên đang sở hữu. Tuy nhiên điều mà fan tò mò nhất đó là giá trị của chiếc vương miện mới thì vẫn chưa được BTC hé lộ.

Vương miện mới của Miss Grand 2022 bị fan chê rối, rườm rà: Thua xa phiên bản 12 tỷ của Thùy Tiên - Ảnh 4

Theo đó, chiếc vương miện mới vẫn giữ nguyên logo như cũ, tuy nhiên phom dáng thì đã có sự thay đổi đáng kể. So với vương miện cũ, kích thước của chiếc vương miện mới có vẻ to hơn, các fan đã so sánh với phiên bản mà Hoa hậu Thùy Tiên đang sở hữu. Có nhiều ý kiến cho rằng mỗi phiên bản đẹp theo một phong cách khác nhau nhưng phiên bản mới hơi to và có phần rườm rà.

Vương miện mới của Miss Grand 2022 bị fan chê rối, rườm rà: Thua xa phiên bản 12 tỷ của Thùy Tiên - Ảnh 5

Việt Nam vẫn chưa tìm ra được cô gái sẽ nối gót Thùy Tiên, liệu may mắn có mỉm cười với chúng ta một lần nữa để tạo ra một cú back to back đi vào lịch sử. Cô gái nào sẽ may mắn được đội lên đầu chiếc vương miện danh giá này.

(theo saostar)