Tính đến thời điểm hiện tại, Ariana Grande đã đạt 162 triệu người theo dõi trên instagram. Vượt mặt Selena Gomez (từng là ngôi sao có lượng theo dõi nhiều nhất) – hiện đang có 155 triệu người theo dõi. Theo Billboard, ở tuổi 25 Ariana đang ngày càng khẳng định vị trí cũng như tài năng của mình khi liên tục đứng đầu bảng xếp hạng về âm nhạc và các trang tin tức.

Theo Vanityfair, lượng fan tương tác trên các trang mạng xã hội như Instagram, Twitter, Facebook...của Ariana Grande đã tăng với tốc độ chóng mặt trong năm qua, điều này đồng nghĩa với việc nữ ca sĩ đã làm việc rất hiệu quả. Cô đã phát hành hai album trong sáu tháng qua, tên tuổi cũng xuất hiện trên báo gần như mỗi ngày. Từ một hình ảnh cô công chúa nhỏ ngọt ngào, giọng ca 25 tuổi trở thành một người phụ nữ trưởng thành, sâu sắc, đầy nét quyến rũ, thu hút lượng fan khủng trên khắp thế giới. Thêm nữa, cô nàng còn sở hữu 61 triệu người theo dõi trên Twitter. 

Ariana Grande - mỹ nhân có lượng theo dõi nhiều nhất trên Instagram (ảnh Billboard).

Ảnh Instagram.

Có thể nói, năm 2019 là một năm thành công của Ariana. Mỹ nhân này đã trở thành nghệ sĩ có ba ca khúc nằm lần lượt ở ba vị trí đầu của bảng xếp hạng Hot 100. Trước đó, kỷ lục này đã từng được diễn ra vào năm 1964 với nhóm nhạc huyền thoại Beatles. Ngoài ra, cô nàng cũng chăm chỉ cập nhật những hình ảnh trên mạng xã hội, truyền năng lượng vào việc phát hành âm nhạc mới, cũng như thể hiện tình cảm với người hâm mộ.

Ngoài ra, "Thank U, Next" là album phòng thu thứ năm ra mắt ngày 8 tháng 2 năm 2019 của nữ ca sĩ nhạc pop Ariana Grande, sau "Sweetener (2018)". Đĩa đơn mở màn cùng tên của album phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2018. Đây cũng là đĩa đơn hạng nhất Billboard Hot 100 đầu tiên của Grande tại Mỹ.

Qua những trang mạng xã hội, Ariana Grande cũng đồng thời thông báo buổi hòa nhạc Manchester Pride trên đó. Manchester Pride sẽ diễn ra vào ngày 25/8, có sự tham gia của các nhóm nhạc và nghệ sĩ như Years & Years, Bananarama và Kim Petras.