Năm ngoái chúng ta chứng kiến sự trở lại đầy ngoạn mục của the X-File sau nhiều năm vắng bóng. Và năm nay "Prison Break" cũng quyết định nối bước mà quay lại với màn ảnh nhỏ.

Câu chuyện được bắt đầu với sự việc Michael vẫn còn sống và đang bị giam ở một nhà tù ngoại quốc. Sara và anh trai Lincoln quyết định thực hiện thêm một cuộc vượt ngục nữa cho người em trai của mình.

Michael được cho là đã chết.

Bỏ lại vợ và đứa con bẻ bóng của mình.

Kênh truyền hình Fox đã xác nhận rằng "Prison Break" mùa thứ 5 sẽ được phát sóng vào tháng Tư. Bộ phim sẽ được chiếu vào lúc 9 giờ tối ( giờ địa phương) vào thứ 4 hàng tuần. Mùa thứ 5 này được biết sẽ kéo dài 9 tập và sẽ chiếu kéo dài đến tháng Năm.

Để rồi một hôm Lincoln biết được rằng em trai mình chưa chết…

Cậu đang bị giam cầm tại nhà tù Ogygia tại Yemen, nơi mà cuộc nội chiến kinh hoàng đang diễn ra.

Việc "Prison Break" được phát sóng vào khung giờ trên đồng nghĩa với chuyện Bones – bộ phim truyền hình trinh thám của Fox phải kết thúc. Đối với cặp đôi Dominic Purcell và Wentworth Miller, chúng ta không chỉ được nhìn thấy họ trong các cuộc vượt ngục, mà ngay cả làm siêu anh hùng họ cũng đi đôi với nhau. Dominic Purcell và Wentworth Miller đóng cặp trong Legends of Tomorrow của đài CW, một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nằm trong vũ trụ DCCW. Việc cặp đôi trở lại với "Prison Break" đồng nghĩa với việc Legends of Tomorrow phải kết thúc tại mùa thứ 2 vào tháng Ba này.

Liệu Lincoln sẽ giúp Michael thoát khỏi chốn ấy ra sao trong khi khắp nơi chỉ toàn là khói lửa?

Như vậy, với khung giờ đẹp và thời điểm ra mắt không chạm trán với bất cứ bộ phim truyện hình ăn khách nào khác, "Prison Break" hứa hẹn sẽ công phá màn ảnh nhỏ vào ngày 4 tháng 4 năm 2017.

Theo Trí Thức Trẻ