“Wonder: Điều kỳ diệu” là hành trình vượt qua nỗi mặc cảm về vẻ bề ngoài của Auggie – cậu bạn sinh ra với khuôn mặt dị dạng do một chứng bệnh hiếm gặp. Điều này khiến Auggie vô cùng tự ti và khó hòa nhập với mọi người. Bước ngoặt lớn xảy đến vào lúc Auggie học lớp năm ở trường địa phương; chính gia đình, thầy cô, bạn bè và niềm đam mê với thiên văn học đã tiếp thêm cho Auggie sức mạnh, giúp cậu sống vui vẻ. Nghị lực và sự lạc quan của Auggie cũng trở thành cảm hứng sống cho những người xung quanh.

Trailer phim. (Nguồn: CGV Cinemas Vietnam).

“Wonder

Trước đó, ra mắt tại các rạp chiếu phim ở Bắc Mỹ, “Wonder - Điều kỳ diệu” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ giới phê bình chuyên môn lẫn khán giả với số điểm 85% trên Rotten Tomatoes và A+ theo Cinema Score  và gây bất ngờ về thành tích phòng vé. (Ảnh: Internet).

“Wonder: Điều kỳ diệu” truyền tải thông điệp: “Choose Kind: Hãy chọn sống tốt”, đồng thời chứng minh rằng bạn không thể bị lẫn lộn khi mà bạn sinh ra để nổi bật.

“Wonder

“Wonder

(Ảnh: Internet).

Ra mắt Việt Nam vào cuối năm nay (29/12/2017), “Wonder: Điều kỳ diệu” chắc chắn không chỉ lấy đi nước mắt khán giả mà còn truyền cảm hứng và lan tỏa yêu thương đến mọi người.

Thanh Tú (tổng hợp)