Mới đây HLV Wowy đã đăng tải bức ảnh cùng một thí sinh trong đội mình,  chàng trai bên cạnh đeo kính râm, trùm khẩu trang kín mít thế nên cũng không dễ để nhận diện đây là ai. Tuy nhiên dựa vào ngoại hình và những lời "Lão Đại" chia sẻ về thí sinh này, người hâm mộ Wowy đang muốn nhắc tới Lập Nguyên. 

Wowy khoe thí sinh mạnh mẽ nhất team, rơi nước mắt vẫn mỉm cười cố gắng - Ảnh 1

Cụ thể Wowy viết: "Trong chương trình bạn này hiền nhất mà cố gắng nhiều nè. Đôi lúc gạt nước mắt mà vui luôn". Ngay từ vòng Chinh Phục, Lập Nguyên đã vướng phải nhiều chỉ trích từ khán giả về nghi vấn đạo nhái trước đây, bên cạnh đó nhiều người cũng cho rằng khả năng của anh chàng không xứng đáng để đi tiếp vào vòng trong. 

Wowy khoe thí sinh mạnh mẽ nhất team, rơi nước mắt vẫn mỉm cười cố gắng - Ảnh 2

Đến vòng Đối Đầu, dưới sự dẫn dắt của HLV Wowy Lập Nguyên đã tiến bộ hơn rất nhiều, anh chàng thể hiện được những điểm mạnh của mình và còn tham gia sáng sáng đoạn điệp khúc của bài hát. Nhưng theo những gì mà Wowy chia sẻ có vẻ như Lập Nguyên phải đối diện với rất nhiều áp lực, thậm chí là những lời chê bai không đáng có khiến anh phải rơi nước mắt. Sau tất cả Lập Nguyên vẫn rất cố gắng và vui vẻ hoàn thành tốt phần thi của mình. 

Wowy khoe thí sinh mạnh mẽ nhất team, rơi nước mắt vẫn mỉm cười cố gắng - Ảnh 4

Trước những ý kiến chỉ trích dành cho Lập Nguyên xuất hiện nhiều trên MXH, Blacka, thí sinh đội chung đội với Lập Nguyên đã lên tiếng thằng thừng bảo vệ cho người em của mình. Cụ thể, Blacka viết: “ Em mình ở ngoài rất tài năng và ngoan, ai ăn hiếp nó là không được đâu đấy.” Có thể nói Blacka là người trong cuộc đầu tiên có thái độ rõ ràng về việc các rap fan “ném đá” thí sinh chung đội. 

Wowy khoe thí sinh mạnh mẽ nhất team, rơi nước mắt vẫn mỉm cười cố gắng - Ảnh 3

Sau vòng Đối đầu, team Wowy từ chỗ bị đánh giá thấp nhất mùa 2 đã nhận về vô số lời "respect" từ rap fan. Ai cũng thấy sự tiến bộ vượt trội của toàn bộ dàn thí sinh trong team Lão Đại dưới sự rèn giũa của Wowy.