Mới đây trên fanpage cá nhân, MCK đã đăng tải đoạn video “nhá hàng” sản phẩm âm nhạc mới  kết hợp cùng "lão đại" Wowy, Hạnh Ngân (Hnhngan) và nhà sản xuất âm nhạc Masew. Dù không hé lộ nhiều thông tin về bài hát nhưng sự kết hợp của những cái tên đình đám cũng giúp bài đăng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Bên dưới phần bình luận, không ít netizen đã auto bật chế độ "hóng", đồng thời bày tỏ sự chờ mong trước màn kết hợp này.

 - Ảnh 4

Được biết MCK và Wowy là 2 nhân vật được giới trẻ dành nhiều sự quan tâm yêu mến kể từ khi chương trình Rap Việt mùa 1 lên sóng. Wowy được CĐM yêu thích bởi những pha “tấu hài” tạo nhiều tiếng cười và tình yêu, niềm đam mê dành cho rap và cả những người đam mê nhạc rap. 

 - Ảnh 4

MCK được chú ý bởi tài năng và cả màu sắc âm nhạc của mình. Anh chàng được coi là "truyền nhân" của giám khảo JustaTee khi theo đuổi lĩnh vực rap melody. MCK thậm chí còn được Wowy nhận xét là “thiên tài” vì có thể auto tune live. Tài năng của anh chàng đã được khán giả công nhận sau những phần trình diễn tạo trend tại Rap Việt mùa đầu tiên. 

Đều là những cái tên làm nên thành công của Rap Việt, song MCK và Wowy lại không có nhiều điểm chung, màu sắc âm nhạc khác biệt cùng những tính cách riêng khiến họ chưa có nhiều cơ hội để kết nối với nhau. Vì vậy sự kết hợp của họ lần này khiến khán giả rất háo hức, mong chờ một màu sắc âm nhạc sôi động tươi mới sẽ xuất hiện. 

 - Ảnh 4

Ngoài ra, bài nhạc Tết Real Khum còn có sự kết hợp của Hạnh Ngân (Hnhngan). Cô là một tân binh Vpop nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng yêu nhạc và đã có cho mình một số bài hát nổi bật như:  Chúng mình cùng biết (Anh biết/ Ngơ/ Em cũng biết), Internet Lover, Your Smile…

 - Ảnh 4

Nhân vật có khả năng khiến cho bài hát tạo trend không ai khác chính là  Masew. Ca sĩ hát hay mà nhạc không hấp dẫn cũng không thể nào khiến bài hát thành công tuy nhiên với sự góp mặt của “phù thủy âm nhạc” khán giả hoàn toàn có thể yên tâm và chỉ cần ngồi yên chờ tác phẩm lên sóng mà thôi.