Tối ngày 16/1 vừa qua, Mỹ Tâm đã tổ chức đêm nhạc online mang tên My Soul 1981 số thứ 2. Đặc biệt hơn cả đây cũng là ngày sinh nhật của Mỹ Tâm. Theo đó trong đêm nhạc thứ hai này Mỹ Tâm đã mời nhạc sĩ Khắc Hưng cùng đệm đàn.

Wowy sẽ mời Mỹ Tâm hát trong đêm Chung kết Rap Việt mùa 2? - Ảnh 2
Mỹ Tâm tổ chức đêm nhạc số 2 đúng vào ngày sinh nhật.

Vào giữa chương trình, toàn bộ ban nhạc cùng với Khắc Hưng đã có màn chúc mừng sinh nhật bất ngờ đến Mỹ Tâm khiến cô vô cùng xúc động. Chưa dừng lại ở đó, Wowy và Phan Mạnh Quỳnh cũng âm thầm xuất hiện để tổ chức sinh nhật cho "Họa my tóc nâu" với chiếc bánh kem sinh nhật rất đáng yêu. Sau lời chúc mừng tuổi mới gửi đến Mỹ Tâm, Wowy cũng bất ngờ tiết lộ rằng trong đêm Chung kết Rap Việt mùa 2 sắp tới, cái tên Mỹ Tâm sẽ được xuất hiện rất nhiều lần trong các tiết mục của team anh.

Wowy sẽ mời Mỹ Tâm hát trong đêm Chung kết Rap Việt mùa 2? - Ảnh 5

Qua thông tin này nhiều người cũng đoán rằng có thể Wowy sẽ mời Mỹ Tâm hát trong đêm diễn đặc biệt này. Sự xuất hiện của Mỹ Tâm chắc chắn sẽ đem đến luồng gió mới khiến cho Chung kết của Rap Việt mùa 2 trở nên sôi động hơn.

Wowy sẽ mời Mỹ Tâm hát trong đêm Chung kết Rap Việt mùa 2? - Ảnh 4

Cũng tại đêm nhạc My Soul 1981, Wowy đã góp giọng với Mỹ Tâm trong ca khúc Love You To The Moon And Back, bài hát "độc quyền" của liveshow Tri Âm. Có thể nói, đêm nhạc này đã thể hiện được cá tính âm nhạc của Mỹ Tâm khiến khán giả được quay về với những ca khúc hoài cổ từ những năm 1980 qua một giọng ca cực kì da diết và truyền cảm. 

Wowy sẽ mời Mỹ Tâm hát trong đêm Chung kết Rap Việt mùa 2? - Ảnh 1
Wowy sẽ mời Mỹ Tâm hát trong đêm Chung kết Rap Việt mùa 2? - Ảnh 1

Được biết, Mỹ Tâm tên đầy đủ là Phan Thị Mỹ Tâm, sinh năm 1981 tại Đà Nẵng. Năm Mỹ Tâm 16 tuổi, cô đã giành giải nhất đơn ca toàn thành. Với hoạt động âm nhạc nghiêm túc, sáng tạo và luôn tạo được dấu ấn, từ năm 2002 cho đến nay, Mỹ Tâm luôn là một trong những ca sĩ hàng đầu của nước ta và được đông đảo khán giả yêu mến. Điều người hâm mộ yêu quý Mỹ Tâm không chỉ ở giọng hát mà còn là đời tư trong sạch và những dự án từ thiện ý nghĩa mà cô đã đóng góp cho cộng đồng.