Ở tập 9 Rap Việt mùa 2 vừa phát sóng mới đây, các thí sinh đội Wowy đã lần lượt thể hiện phần thi Đối Đầu của mình. 4 thí sinh được lựa chọn đi tiếp đó là Blacka, J Jade, Hoàng Anh và Baby Gang.

Wowy thưởng 100 triệu cho 5 học trò bị loại ở vòng Đối đầu, “sao kê” uy tín - Ảnh 1

Vì không có nón vàng nào được tung ra nên 6 thí sinh còn lại đã phải bước vào vòng 8-bar. Arthur, Phaos, Night T, Lập Nguyên, Free và T.B.O lần lượt thể hiện khả năng rap của mình với chủ đề : "Thứ ta cho đi khi còn sống là thứ ta nhận được khi tắt thở".

Wowy thưởng 100 triệu cho 5 học trò bị loại ở vòng Đối đầu, “sao kê” uy tín - Ảnh 7

Đây là màn 8-bar cực kỳ căng thẳng bởi ai cũng có những thế mạnh nhất định, khả năng của các thí sinh đều ngang tầm. Tuy nhiên người được chọn chỉ có 1, và người chiến thắng ở phần thi giải cứu chính là Free. 

Wowy thưởng 100 triệu cho 5 học trò bị loại ở vòng Đối đầu, “sao kê” uy tín - Ảnh 4

Là một “người thầy” luôn cố gắng dành những gì tốt nhất cho học trò của mình, Wowy đã tuyên bố sẽ dành tặng 20 triệu đồng cho 5 thành viên còn lại để giúp đỡ một phần nào đó cho các bạn. Số tiền tuy không quá lớn nhưng nếu biết vận dụng các thí sinh hoàn toàn có thể dành nó để nuôi dưỡng đam mê của mình. 

Dù phải dừng chân khá sớm những món quà mà các thí sinh Arthur, Phaos, Night T, Lập Nguyên và T.B.O nhận được từ HLV Wowy nhận được đã ngang bằng các thí sinh lọt vào Chung kết Rap Việt mùa 1. 

Wowy thưởng 100 triệu cho 5 học trò bị loại ở vòng Đối đầu, “sao kê” uy tín - Ảnh 6

Giữ đúng lời hứa của mình, tối 13/12, "lão đại" Wowy đã chia sẻ hình ảnh tin nhắn công khai việc đã chuyển khoản nóng cho 5 học trò tại Rap Việt. Trên trang cá nhân, nam HLV cho biết: "Hãy dành bước đệm nhỏ này cho tương lai bản thân để tạo ra những bước đệm lớn cho cuộc đời chính các em". 

Nam HLV còn không quên nhắn thêm: "Lúc giàu đừng quên anh Wowy vui tính của các em là được nha mấy đứa. Anh yêu mấy em nhiều".

Wowy thưởng 100 triệu cho 5 học trò bị loại ở vòng Đối đầu, “sao kê” uy tín - Ảnh 5

Dưới phần bình luận của bài đăng đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự "respect" to lớn đối với Wowy và xin rút lại những lời chê bài anh làm lố tại chương trình trước đó. Còn các học trò của “lão đại” thì khỏi phải nói, ai cũng vui mừng và cảm kích tấm lòng của Wowy. Có thể nói chỉ có Wowy mới dám chơi lớn và hết lòng vì các chiến binh đội mình như vậy. Hết tặng giày, làm tài xế đưa đón các thí sinh trong team đi tập luyện lại đến thưởng nóng cho những người không qua vòng Đối Đầu. 

Wowy thưởng 100 triệu cho 5 học trò bị loại ở vòng Đối đầu, “sao kê” uy tín - Ảnh 9
Wowy thưởng 100 triệu cho 5 học trò bị loại ở vòng Đối đầu, “sao kê” uy tín - Ảnh 8

Được biết phần thưởng cho các thí sinh trong đêm chung kết Rap Việt mùa 1, ngoài Quán quân Dế Choắt và Á quân G Ducky, các thí sinh còn lại mỗi người chỉ được nhận 20 triệu đồng.