X-Men xuất hiện trong MCU tại Deadpool 3

Sự xuất hiện của X-Men trong MCU thông qua trailer Deadpool 3 khiến dân tình cực kỳ mong đợi.

Deadpool 3 là bộ phim duy nhất của Marvel Studios ra mắt trong năm nay. Song, đây cũng là bom tấn được fan mong đợi khi chứng kiến đội X-Men chính thức gia nhập MCU. Mới đây trailer đầu tiên của Deadpool 3 đã chính thức được hé lộ.

trackingtracking

Sau khi sáp nhập với Disney, fan đã vô cùng mong đợi việc X-Men xuất hiện trong MCU. Câu hỏi Deadpool về dưới trướng “nhà Chuột” liệu có giữ được độ máu lửa cần thiết hay không cũng là chủ đề bàn tán xôn xao. Và câu trả lời đã có trong trailer đầu tiên của Deadpool 3 khi Deadpool/Wade Wilson (Ryan Reynolds) đang tổ chức bữa tiệc sinh nhật cùng người thân thì đội đặc vụ thuộc Cơ quan Phương sai Thời gian (TVA) xuất hiện.

Deadpool 3 tung trailer chính thức: X-Men xuất hiện trong MCU Ảnh 1
Deadpool 3 tung trailer mới

 

Đây chính là tổ chức có nhiệm vụ bảo vệ Dòng thời gian Thiêng liêng (Sacred Timeline) không phân nhánh và tuân theo sắp đặt của He Who Remains (Jonathan Majors). Tuy nhiên, qua hai mùa phim Loki thì Loki (Tom Hiddleston) đã trở thành chủ nhân mới của dòng thời gian. Vì thế mà TVA giao cho Deadpool nhiệm vụ “sửa chữa” lại mọi thứ.

Trailer chiêu đãi người xem hàng loạt cảnh hành động, chiến đấu đẫm máu như một lời khẳng định rằng Deadpool 3 vẫn sẽ theo phong cách bạo lực, lầy lội như cũ dù đã về với Disney. Cuối cùng, Wolverine (Hugh Jackman) hay ít nhất là một biến thể của nhân vật đã trở lại sau Logan (2017). Đây có lẽ chính là sự kiện đánh dấu X-Men chính thức gia nhập MCU sau cái kết của The Marvels (2023).

Trong nguyên tác truyện tranh, Deadpool và Wolverine là cặp “oan gia ngõ hẹp” với khả năng phục hồi, bất tử gần tương đồng. Tính cách cả hai lại đối lập nên thường xuyên có những màn động tay động chân máu me. Ngoài đời, Ryan Reynolds và Hugh Jackman lại là cặp bạn thân vô cùng hài hước.

Deadpool 3 tung trailer chính thức: X-Men xuất hiện trong MCU Ảnh 2
Deadpool 3 tung trailer chính thức: X-Men xuất hiện trong MCU Ảnh 3
Deadpool 3 tung trailer chính thức: X-Men xuất hiện trong MCU Ảnh 4
Deadpool 3 tung trailer chính thức: X-Men xuất hiện trong MCU Ảnh 5
Một số hình ảnh trong trailer Deadpool 3

Deadpool & Wolverine dự kiến khởi chiếu tháng 26/7 tại các rạp trên toàn quốc.

(nguồn: Saostar)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết X-Men xuất hiện trong MCU tại Deadpool 3 tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

Độ "hot" của rồng trên phim

Rồng là loài vật linh thiêng trong văn hóa Việt Nam và nhiều nước châu Á. Rồng cũng là loài vật vốn tồn tại trong tưởng tượng, đã được các nhà làm phim trên thế giới hình tượng hóa thành nhân vật chính trong nhiều bộ phim hoạt hình.

“Harry Potter” sắp có phiên bản truyền hình ra mắt năm 2025

Phiên bản phim truyền hình của “Harry Potter” đang ráo riết được thực hiện, với sự chuẩn bị kỳ công nhất, nhằm mang thế giới phù thủy chất lượng đến các fan sớm nhất vào năm 2025. Đây là một số điều bạn có thể quan tâm đến bộ phim đáng hóng nhất này!