Chuyện là mới đây trên Instagram,  Xoài Non bất ngờ tiết lộ sẽ quay lại làng streamer với tựa game GTA. Theo đó, khi được hỏi liệu bản thân có dự định chơi GTA hay không, Xoài Non thẳng thắn chia sẻ đang học chơi và dự định sẽ livestream cho đỡ buồn.

Xoài Non đang học bộ môn game GTA.
Xoài Non đang học bộ môn game GTA.

Được biết, GTA là tựa game lâu đời, lần đầu xuất hiện vào năm 1997. Kể từ khi ra mắt đến nay, GTA đã có 5 phiên bản. Trong đó, phiên bản GTA V ra mắt vào năm 2013 với bản mod roleplay được nhiều streamer yêu thích như Độ Mixi, Dũng CT, Mimosa…

 Mimosa cũng chơi tựa game này.
 Mimosa cũng chơi tựa game này.

Theo đó, bản mod này cho phép người chơi hóa thân một cách cực kỳ chân thực vào trong game. Có lẽ chính vì tính thực tế như ngoài đời mà bản mod này có được sức hút cực lớn trong cộng đồng.

Được biết, Xoài Non – Phạm Thùy Trang hiện là mộn influencer trên MXH. Sở hữu một gương mặt đẹp, cô nàng khiến ai nấy đều phải ghen tị mỗi khi ngước nhìn. Trước khi kết hôn với một trong bộ "tứ hoàng" làng streamer Việt Nam - Xemesis, cô từng là học sinh của trường THPT Trường Chinh, TP.Hồ Chí Minh tuy nhiên cô bỏ học khi đang học dở lớp 10.

Xoài Non tên thật là Phạm Thùy Trang.
Xoài Non tên thật là Phạm Thùy Trang.

Hiện tại, cô đang sở hữu tài khoản Instagram cá nhân với 720 nghìn người theo dõi. Xoài Non đã có kha khá kinh nghiệm diễn xuất và góp mặt trong một số bộ phim sitcom, MV ca nhạc. Năm 2019, Xoài Non để lại dấu ấn trong MV ca nhạc như "Tìm em trong mơ" của Chi Dân. Cô còn là gương mặt có không ít tiếng tăm trong làng mẫu ảnh, chụp lookbook tại Sài Gòn.

Xoài Non từng là ngưỡi mẫu ảnh tại Sài Gòn.
Xoài Non từng là ngưỡi mẫu ảnh tại Sài Gòn.

Kể từ khi kết hôn với Xemesis, cô cũng lấn sân sang lĩnh vực youtube cùng với chồng. Ngoài khả năng làm người mẫu, cô cũng sẽ trau dồi thêm kinh nghiệm và kĩ năng để có thể xuất hiện trên sóng stream nhiều hơn.

Xoài Non kết hôn với Xemesis năm 2020.
Xoài Non kết hôn với Xemesis năm 2020.

Tuy gia đình chồng giàu có bậc nhất nhưng Xoài Non cũng từng khẳng định rằng, cô vốn là người tự chủ về mặt tài chính, không dựa giẫm vào chồng và xóa bỏ những thông tin đồn thổi rằng “ăn bám chồng”.

Xoài Non đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng.
Xoài Non đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng.

Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định bản thân biết nội trợ và cũng là mẫu phụ nữ của gia đình. Hiện tại, Xoài Non đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên cạnh Xemesis khiến nhiều người ngưỡng mộ.