Ngay từ khi trở về làm dâu nhà Xemesis – streamer giàu nhất Việt Nam, cuộc sống của Xoài Non luôn là một chủ đề được dân tình đặc biệt quan tâm. Từ đám cưới tráng lệ, lộng lẫy cho đến cuộc sống ở nhà chồng, Xoài Non luôn khiến ai nấy phải ngưỡng mộ  và ao ước.

Cuộc sống hôn nhân của Xoài Non luôn được mọi người quan tâm.
Cuộc sống hôn nhân của Xoài Non luôn được mọi người quan tâm.

Trong chương trình "Gõ cửa thăm nhà", cô từng chia sẻ: "Em là người phụ nữ đầu tiên anh Hiếu dẫn về mà cả dòng họ đều đồng ý. Khi về nhà chồng, em hợp với tất cả mọi người trong nhà luôn. Bố chồng là người nghiêm nghị tới mức không ai dám nói chuyện. Từ lúc em về nhà chồng cũng hay chọc bố vui, kéo bố trở nên gần gũi hơn với các thành viên khác". Ngoài ra, Xoài Non còn chia sẻ rằng, bố chồng treo thưởng nếu sinh con trai sẽ cho khách sạn, con gái thì cho căn nhà, sinh đôi thì cho cả hai”. Thế đủ thấy cô nàng này được bố chồng quý mến đến mức nào.

Về mẹ chồng của Xoài Non, tuy là mẹ chồng nàng dâu nhưng cả hai lại rất hợp với nhau. Cũng trong chương trình này, mẹ của Xemesis thì nhận xét: "Dù Trang còn nhỏ tuổi nhưng đã suy nghĩ rất chín chắn, hiểu biết nên tôi rất mừng. Hai mẹ con tâm sự với nhau rất nhiều, toàn tới 2 - 3 giờ sáng.”

Mẹ của Xemesis còn cho biết, nhiều hôm hai mẹ con mải tâm sự, bà phải “đuổi khéo” Xoài Non về để đi ngủ vì quá muộn. Có thể nói, cô nàng này không chỉ được lòng bố chồng mà còn rất hợp tính với mẹ chồng.

Xoài Non rất được lòng mẹ chồng.
Xoài Non rất được lòng mẹ chồng.

Được biết, Xoài Non và Xemesis kết hôn vào năm 2020, nam streamer hơn vợ 13 tuổi. Hiện tại, cả hai đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn sau khoảng thời gian về chung nhà. Nhớ lại đám cưới của Xemesis, dân tình vẫn không thể nào quên được bộ váy cưới của Xoài Non trị giá 28 tỷ đồng. Bởi Xemesis sinh ra và lớn lên tại Anh, xuất thân là quý tử của một gia đình doanh nhân Việt giàu có nên độ chịu chi cũng “không phải dạng vừa”.

Bố mẹ chồng đứng cạnh Xoài Non, bên tay trái cô là bố mẹ đẻ.
Bố mẹ chồng đứng cạnh Xoài Non, bên tay trái cô là bố mẹ đẻ.

Xoài Non – Phạm Thùy Trang hiện là một influencer trên MXH. Sở hữu một gương mặt đẹp, cô nàng khiến ai nấy đều phải ghen tị mỗi khi ngước nhìn. Trước khi kết hôn với một trong bộ "tứ hoàng" làng streamer Việt Nam - Xemesis, cô từng là học sinh của trường THPT Trường Chinh, TP.Hồ Chí Minh tuy nhiên cô bỏ học khi đang học dở lớp 10. Sau đó cô cũng trở thành người mẫu, là diễn viên góp mặt trong nhiều MV ca nhạc.

Xoài Non tên thật là Phạm Thùy Trang.
Xoài Non tên thật là Phạm Thùy Trang.

Kể từ khi kết hôn với Xemesis, cô cũng lấn sân sang lĩnh vực youtube cùng với chồng. Ngoài khả năng làm người mẫu, cô cũng sẽ trau dồi thêm kinh nghiệm và kĩ năng để có thể xuất hiện trên sóng stream nhiều hơn.