Cách đây vài năm, truyền thông trong nước từng tiết lộ, cứ mỗi lần lên hình Trấn Thành nhận được 25-30 triệu đồng/tập ( vậy vị chi những người làm công nhân lương 5 triệu thì phải làm 5-6 tháng mới bằng Trấn thành làm mấy tiếng cho 1 đêm làm MC). Cho đến hiện tại, độ nổi tiếng của  MC này đã tăng lên rất nhiều, anh gần như chiếm sóng trên các chương trình hot nhất nhì Việt Nam, là con cưng của nhiều game show. 

Chưa kể các nguồn thu nhập ngoài từ quảng cáo, dẫn event… Bây giờ, mức giá cho mỗi lần cầm mic của Trấn Thành lên đến hàng trăm triệu, giá đóng TVC là khoảng 20-30 nghìn đô. Việc Trấn Thành thu về vài tỷ trong một tháng là chuyện “thường ở huyện”.

Đã tìm ra diễn viên giàu nhất Việt Nam, tài sản hơn 1000 tỷ đồng - Ảnh 2

Mới đây, trong đoạn clip ghi lại hậu trường buổi quay web drama "Hẻm cụt" do anh sản xuất và đảm nhận một vai diễn quan trọng, Lê Dương Bảo Lâm và một số thành viên của đoàn phim đã hé lộ khối tài sản kếch xù của Trấn Thành. 

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Tôi nói thật, trước giờ tôi chưa thấy diễn viên nào tài sản 1000 tỷ như Trấn Thành mà diễn không cần cascadeur. Chị em tôi đứng nhìn Trấn Thành diễn mà đứng tim luôn".

Ngay sau đó Lê Dương Bảo Lâm lại tiết lộ thêm lý do Trấn Thành không cần diễn viên đóng thế: "Không phải không cần mà Trấn Thành tiết kiệm cho đoàn, sợ đóng thuế này nọ nên tự diễn luôn".

Có thể thấy Trấn Thành đối với mỗi bộ phim mình sản xuất đều rất tâm huyết, phân cảnh nào có thể đảm nhiệm sẽ tự mình gánh vác và không cần đến diễn viên đóng thế. 

Đã tìm ra diễn viên giàu nhất Việt Nam, tài sản hơn 1000 tỷ đồng - Ảnh 2

Trấn Thành hiện đang là một MC, diễn viên đình đám nhất làng Showbiz Việt. Từ vài năm trước đã có nhiều nguồn tin đồn đoán cho rằng cát xê của Trấn Thành đã không hề nhỏ, con số ngày càng tăng nhanh chóng hơn trong những năm gần đây. Cũng chính vì thế mà hiện tại anh sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa, những biệt thự sang trọng, xế hộp tiền tỷ cùng bộ sưu tập nước hoa, cài áo và hàng loạt đồ hiệu đắt đỏ.

Đã tìm ra diễn viên giàu nhất Việt Nam, tài sản hơn 1000 tỷ đồng - Ảnh 1
Đã tìm ra diễn viên giàu nhất Việt Nam, tài sản hơn 1000 tỷ đồng - Ảnh 1
Đã tìm ra diễn viên giàu nhất Việt Nam, tài sản hơn 1000 tỷ đồng - Ảnh 3

Chuyện Trấn Thành có 1000 tỷ là thật hay chỉ là câu nói đùa đồng nghiệp đang gây không ít bàn tán. Tuy nhiên không thể phủ nhận nam nghệ sĩ là người rất tài giỏi và đang có cuộc sống khiến nhiều người phải ao ước.