Đường lên đỉnh Olympia từ lâu đã được biết đến như là một trong những gameshow trên sóng truyền hình lâu đời nhất và nhận được sự mến mộ không chỉ từ các em học sinh mà còn nhiều khán giả khác từ khắp mọi miền đất nước. Trải qua hơn 20 năm phát sóng, chương trình này đã phát hiện, bồi dưỡng ước mơ cho không biết bao nhiêu thế hệ tài năng để từ đó, có thể cống hiến cho đất nước, quê hương.

Không những vậy, chương trình còn là nơi để khán giả phát hiện ra dàn “trai xinh gái đẹp”. Mới đây, fanpage chính thức của Đường lên đỉnh Olympia đã giới thiệu những hình ảnh đầu tiên về 4 bạn học sinh sẽ tham gia vòng thi Tuần 3 - Tháng 2 - Quý 3, lên sóng vào 13h15 trưa Chủ nhật ngày 9/5/2021.

Trong số đó, 1 thí sinh bỗng gây bão mạng xã hội và còn được fanpage chương trình ưu ái, đăng một bài post riêng. Nguyên do là bởi, cậu bạn có ngoại hình cực kỳ đặc biệt, giống hệt nhóc Bi béo - con trai thứ hai của nghệ sĩ Xuân Bắc.

Fanpage Đường lên đỉnh Olympia giới thiệu 4 thí sinh tranh tài trong vòng thi tuần sắp tới.
Fanpage Đường lên đỉnh Olympia giới thiệu 4 thí sinh tranh tài trong vòng thi tuần sắp tới.

Trên trang fanpage chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia, admin hài hước miêu tả: "Demo tạo hình của Bi Béo năm 2026, khi đủ 17 tuổi. Mũi to ra 1 chút, có lẽ là do phải hít thở nhiều hơn. Miệng to ra một chút, có lẽ là để ăn hàu nướng không bị dính mỡ hành ở mép nữa".

Nam sinh với ngoại hình giống hệt Bi béo.
Nam sinh với ngoại hình giống hệt Bi béo.

Sau khi hình ảnh của nam sinh được đăng tải trên Fanpage “Đường lên đỉnh Olympia” ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Hiện bài đăng đã thu hút hơn 24k lượt thích cùng hàng trăm bình luận. Tất nhiên, với sự “săn lùng” ráo riết của các cư dân mạng, danh tính anh chàng đã nhanh chóng được tìm ra.

Bài đăng hiện thu hút hơn 24k lượt tương tác trên FaceBook
Bài đăng hiện thu hút hơn 24k lượt tương tác trên FaceBook

 Được biết nam sinh này có tên Dương Minh Hiển, trường THPT Kiến An, Hải Phòng.Trong chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” vừa phát sóng hôm 9/5 là một trận đấu thực sự kịch tính và hấp dẫn. Tập thi lần này khiến khán giả không khỏi hồi hộp vì sự bám đuổi điểm số của các thí sinh, người chiến thắng chỉ được xác định ở câu hỏi cuối cùng trong vòng thi Về đích.

 Minh Hiển là thí sinh đầu tiên dự thi và lựa chọn gói câu hỏi 10 - 10 - 20 điểm ở phần thi Về đích, tuy nhiên cậu bạn chỉ ghi được điểm ở câu hỏi thứ hai. Chưa giành được vòng nguyệt quế nhưng “Bi béo đất Cảng” trở thành người có điểm xếp thứ nhì cao nhất tháng và sẽ bước vào trận thi tháng 2 - quý 3 vào tuần sau.