Tập cuối của "Hotel Del Luna" (tạm dịch: Khách sạn ma quái) mới đây đã chính thức được chiếu trên màn ảnh, mang tới nhiều sự thú vị cho khán giả, đặc biệt là màn xuất hiện được báo trước của nam diễn viên Kim Soo Hyun với tư cách là cameo - một diễn viên khách mời. Ai nấy đều mong chờ khoảnh khắc đặc biệt nhất bộ phim xuất hiên và cuối cùng, Kim Soo Hyun đã không làm người xem thất vọng. Và sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng “cụ giáo” cũng đã được lên sóng, khiến người xem “đứng ngồi không yên” bởi vẻ ngoài đẹp trai xuất thần của mình. 

Sau khi tập cuối được phát sóng, từ khóa Kim Soo Hyun, từ khóa "Hotel Blue Moon" (Tạm dịch: Khách Sạn Mặt Trăng Xanh) - Nơi những linh hồn trú ngụ trước khi sang thế giới bên kia thay thế cho "Hotel Del Luna", từ khóa "Hotel Del Luna Kim Soo Hyun" lần lượt thay nhau chiếm giữ top đầu tìm kiếm trên Naver. 

"Hotel Del Luna" là bộ phim xoay quanh câu chuyện của Jang Man Wol (do IU thủ vai). Vì phải trả giá cho những linh hồn mà cô đã giết cũng như nỗi hận thù chồng chất không thể hóa giải được, Jang Man Wol đã trở thành bà chủ của Hotel Del Luna. Sự ra đi của Jang Man Wol khiến Hotel Del Luna - khách sạn gắn liền với sự tồn tại của cô cũng biến mất. Thần đã quyết định tìm một người thay thế Jang Man Wol và tạo nên một khách sạn mới, không ai khác đó là Kim Soo Hyun. Nhân vật mà Kim Soo Hyun đảm nhiệm trong tập cuối của "Hotel Del Luna" là ông chủ mới của Khách sạn Ánh Trăng, nay đã đổi tên thành Hotel Blue Moon. Cũng theo lời thần Mago nói, đây sẽ là nhân vật ôm mối hận còn lớn hơn nữ chính Jang Man Wol (IU) và vì thế, anh được thay cô quản lý khách sạn. 

Trong phim, Kim Soo Hyun gây ấn tượng khi diện bộ suit theo phong cách cổ điển cùng với gương mặt điển trai đẹp như tượng tạc với nụ cười cuốn hút khiến người xem phải nín thở. Các phụ kiện xuất hiện cùng khiến anh trông lịch lãm, quyền lực hơn. 

Trên nhạc nền và ánh sáng đầy ma mị với Kim Soo Hyun xuất hiện với ương mặt điển trai như tượng tạc, từ từ tiến về phía cầu thang cất giọng nói đầy mị lực: "Trăng tròn rồi, đón khách thôi" khiến người xem cũng phải nín thở.

Vẻ ngoài đẹp ma mị của Kim Soo Hyun khiến khán giả "đổ rạp"

Những hình ảnh hậu trường của "Hotel Del Luna"

Mặc dù phân đoạn này của anh chàng chỉ kéo dài 1 phút, nhưng đã khiến khán giả phải trầm trồ trước sự xuất hiện cực đỉnh của cameo quyền lực. Tập cuối "Hotel Del Luna" có mức rating (tỷ lệ khán giả theo dõi) đạt 12%. Đây không chỉ là thứ hạng cao nhất đối với chính bộ phim, mà còn là thành tích tốt nhất được ghi với một phim truyền hình của đài tvN trong năm nay.