Xuất hiện mẫu Samsung Galaxy S8 có thể quật ngã iPhone

Lê Nam
Concept của trang công nghệ TechRadar thể hiện chiếc Samsung Galaxy S8 ra mắt trong tương lai có tính năng và thiết kế rất ấn tượng.

Trang TechRadar vừa tung ra một video thể hiện ý tưởng của mình về chiếc Samsung Galaxy S8 trong khi Samsung Galaxy S7 còn chưa hạ nhiệt, thậm chí "nhà Samsung" vẫn còn hẳn một chiếc flagship nữa chưa ra mắt, đó là chiếc Samsung Galaxy Note 7.

Theo chia sẻ, các biên tập viên của trang công nghệ nổi tiếng này đã dành nhiều thời gian để bàn luận về những đặc điểm, tính năng thật sự hữu ích giúp cho chiếc Samsung Galaxy S8 trở thành chiếc điện thoại tốt nhất thế giới.

Concept Samsung Galaxy S8 do trang công nghệ nổi tiếng TechRadar thực hiện (Nguồn: TechRadar/Youtube).

Trong hình dung của Techradar, ngoại hình của chiếc S8 có thân máy khá mỏng. Toàn bộ mặt trước của thiết bị là màn hình hoàn toàn không viền, giúp tận dụng tối đa không gian sử dụng. Đặc điểm này giúp người dùng sở hữu một thiết bị có màn hình lớn hơn trong khi kích thước thân máy không tăng lên. Tất nhiên, nhược điểm của nó là dễ bị vỡ hơn khi xảy ra sự cố va đập.

Màn hình 4K giúp tối đa trải nghiệm cùng kính thực tế ảo Gear VR. Cảm biến vân tay được tích hợp thẳng vào màn hình do chiếc S8 này không có nút Home vật lý.

Trang công nghệ này cũng hy vọng rằng thiết bị mới của Samsung sẽ có một cụm camera kép ở mặt lưng. Phía dưới là "nút tương tác có thể lướt tay" khá thú vị, tuy nhiên trang này lại không chia sẻ cụ thể về công dụng của nó. Về âm thanh, chiếc S8 sở hữu hệ thống loa kép, được bố trí ở đỉnh máy và đuôi máy, góp phần tạo ra trải nghiệm âm thanh 3D sống động.

Màn hình hoàn toàn không có viền, giúp người dùng tận dụng tối đa không gian sử dụng.

Sau khi theo dõi video này, nhiều người bình luận rằng nếu như Samsung có thể thực hiện hóa ý tưởng này, thì chiếc S8 hoàn toàn có thể quật ngã đối thủ nặng ký iPhone.

Nam Phong (Theo Techradar)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Xuất hiện mẫu Samsung Galaxy S8 có thể quật ngã iPhone tại chuyên mục Dế Cưng của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Dế Cưng khác