Trước khi đóng “siêu phẩm” Hậu Duệ Mặt Trời, Song Hye Kyo cũng đã sở hữu vô số những bộ phim đình đám với rating cực “khủng”. Trong số đó phải kể đến bộ phim Gió Mùa Đông Năm Ấy đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Trong bộ phim này, Song Hye Kyo đã đóng cùng với nam tài tử Jo In Sung, cả hai đã khắc họa nên mối tình đầy đau khổ của cặp nhân vật Oh Soo và Oh Young. Gió Mùa Đông Năm Ấy đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của người xem và Song Hye Kyo và Jo In Sung thì được dân tình “đẩy thuyền” nhiệt tình.

 - Ảnh 6

Và mới đây, trên các trang MXH Hàn Quốc bỗng xuất hiện loạt ảnh Dispatch chụp được hai ngôi sao này vừa xuống xe đi dạo. Ảnh chụp lén cặp đôi cùng xuất hiện trên phố khiến dân tình giật mình, tưởng Dispatch tung bằng chứng Song Hye Kyo - Jo In Sung đang hẹn hò. Dispatch từ lâu đã là một trang tin uy tín trong việc tung tin tức hẹn hò của các nghệ sĩ.

 - Ảnh 6

Nhưng chỉ một lúc sau, một số người đã tìm ra sự thật đằng sau bức ảnh này. Hóa ra đây là ảnh mà Dispatch đã chụp từ 10 năm trước - tức là năm 2012 và được tài khoản nào đó “đào” lại. Trong bức ảnh là Song Hye Kyo cùng Jo In Sung đang đến buổi đọc kịch bản cho Gió Mùa Đông Năm Ấy. Ngoài hai ngôi sao thì còn nhiều diễn viên và ekip nên chắc chắn đây không phải ảnh hẹn hò của họ.

 - Ảnh 6

Dù không hẹn hò những trước đó Jo In Sung và Song Hye Kyo đã dính vào rất nhiều tin đồn vì họ khá thân thiết với nhau. Sau khi bộ phim Gió Mùa Đông Năm Ấy phát sóng, Song Hye Kyo thậm chí còn bị đồn là yêu đơn phương Jo In Sung nhưng bị nam tài tử “phũ”. Tin đồn này lan rộng đến mức Jo In Sung đã phải lên tiếng khẳng định mình và Song Hye Kyo chỉ là bạn bè và phía nữ diễn viên cũng ra sức phủ nhận tin đồn thất thiệt trên. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Và cho dù bị bủa vây bởi tin đồn thì Jo In Sung và Song Hye Kyo vẫn rất thân thiết với nhau. Họ luôn bày tỏ sự ủng hộ đến bạn của mình cho đến tận bây giờ. Cách đây không lâu, Song Hye Kyo còn công khai ủng hộ phim của Jo In Sung trên trang cá nhân.

Song Hye Kyo đăng bài ủng hộ phim của Jo In Sung.
Song Hye Kyo đăng bài ủng hộ phim của Jo In Sung.