Đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2021 được tổ chức vào cuối tháng 10 đã chính thức lộ diện. Trần Hoàng Ái Nhi - Top 10 Miss World Vietnam 2019 (Hoa hậu thế giới Việt Nam) là người giành được tấm vé may mắn này.

Ý tưởng trang phục dân tộc của Ái Nhi tại Miss Intercontinental 2021 được bật mí - Ảnh 6
Trần Hoàng Ái Nhi là đại diện của Việt Nam tham dự Miss Intercontinental 2021.

Hiện tại, mọi hành trang chuẩn để đến với cuộc thi đang được cô nàng chuẩn bị. Một trong những phần thi tại Miss Intercontinental 2021 thu hút được sự quan tâm của khán giả chính là phần thi trang phục dân tộc. Ái Nhi mới đây đã có buổi thở trang phục dân tộc cùng với nhà thiết kế Minh Châu.

Bộ trang phục lần này được người đẹp đến từ Đắk Lắk lựa chọn là một thiết kế áo dài nằm trong bộ sưu tập Kim Lang. Ái Nhi chia sẻ rằng: "Trước đó, bản thân Ái Nhi đã từng là một người trình diễn một thiết kế trong bộ sưu tập Kim Lang của NTK Minh Châu tại Việt Nam Fashion Week. Nhi đã rất ấn tượng với những thiết kế tinh xảo, vừa truyền thống vừa mang nét kiêu sa của bộ sưu tập. Đây cũng là một cái duyên của 2 anh em và của Nhi với bộ sưu tập Kim Lang".

Ý tưởng trang phục dân tộc của Ái Nhi tại Miss Intercontinental 2021 được bật mí - Ảnh 5
 Ái Nhi trong buổi thử trang phục dân tộc của NTK Minh Châu.

Lựa chọn trang phục áo dài để dự thi tại đấu trường nhan sắc quốc tế được cho là một nước đi "thông minh" của Trần Hoàng Ái Nhi. Bởi cô có thể vừa truyền tải được vẻ đẹp của người phụ nữ vừa truyền thống lại vừa mang nét hiện đại.

Ý tưởng trang phục dân tộc của Ái Nhi tại Miss Intercontinental 2021 được bật mí - Ảnh 4
Ý tưởng trang phục dân tộc của Ái Nhi tại Miss Intercontinental 2021 được bật mí - Ảnh 3
Ý tưởng trang phục dân tộc của Ái Nhi tại Miss Intercontinental 2021 được bật mí - Ảnh 2
Ý tưởng trang phục dân tộc của Ái Nhi tại Miss Intercontinental 2021 được bật mí - Ảnh 1
Ái Nhi thử trang phục áo dài trong bộ sưu tập Kim Lang của NTK Minh Châu.

Ngoài việc chuẩn bị trang phục dân tộc, dạ hội,... thì cô gái sinh năm 1998 này đang trong quá trình rèn luyện kỹ năng và hình thể của mình để có một hành trang tốt nhất khi đến với đấu trường Miss Intercontinental 2021.

Ngoại hình của Trần Hoàng Ái Nhi được đánh giá rất cao và được kỳ vọng sẽ tiến sâu hơn tại Miss Intercontinental 2021. Ngày 14/10 tới đây, cô nàng sẽ lên đường sang Ai Cập để tham dự cuộc thi.

Ý tưởng trang phục dân tộc của Ái Nhi tại Miss Intercontinental 2021 được bật mí - Ảnh 7
Cô nàng được kỳ vọng sẽ tiến sâu hơn tại Miss Intercontinental 2021.

Trần Hoàng Ái Nhi (sinh năm 1998) hiện đang là người mẫu tự do tại TP.HCM. Cô nàng sở hữu một chiều cao ấn tượng 1m71. Ái Nhi từng tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2019 và được đánh giá là một thí sinh nổi bật. Chung cuộc, cô xuất sắc ghi danh trong top 10 và top 8 Người đẹp truyền thông. Sau cuộc thi này, Trần Hoàng Ái Nhi tiếp tục đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và lọt vào top 22.