“Yêu lại từ đầu”: Mèo Sao Hỏa và Long Men được khen đẹp đôi, CĐM nhiệt tình ủng hộ

Trà Chank
Dù trải qua nhiều sóng gió chia tay nhưng khi quay lại, Mèo Sao Hỏa và Long Men vẫn được dân tình ủng hộ nhiệt tình vì quá đẹp đôi.

Với những tín đồ TikTok, Mèo Sao Hỏa có lẽ không phải là cái tên quá xa lạ, đặc biệt là sau drama tình ái, tên tuổi của cô nàng lại càng được biết đến nhiều hơn. Tháng 3/2021, Mèo Sao Hỏa và bạn trai Long Men khiến dân tình xôn xao khi thông báo chia tay dù trước đó 2 ngày cặp đôi còn cùng nhau xuất hiện trên sóng truyền hình. Lý do dừng lại của cặp đôi này khá phức tạp và lắm drama, người ngoài cuộc khó lòng mà biết thực hư, thật giả ra sao.

“Yêu lại từ đầu”: Mèo Sao Hỏa và Long Men được khen đẹp đôi, CĐM nhiệt tình ủng hộ - Ảnh 1

Tưởng chừng cả hai sẽ không bao giờ gặp lại nhau, nhưng tháng 11/2021, cặp đôi lại thông báo “yêu lại từ đầu”.Không nhắc lại về chuyện cũ, Mèo Sao Hỏa chỉ tiết lộ rằng cô nàng đã chấp nhận lời xin lỗi chân thành của Long Men, và vì còn yêu nên quyết định cho anh chàng thêm một cơ hội nữa.

“Yêu lại từ đầu”: Mèo Sao Hỏa và Long Men được khen đẹp đôi, CĐM nhiệt tình ủng hộ - Ảnh 2

Về phía Long Men, anh chàng cũng thay đổi khá nhiều, khắc phục những điểm chưa tốt trước kia và thể hiện nhiều hành động đáng ghi điểm. Điển hình như việc công khai hình ảnh hẹn hò với bạn gái trên MXH, điều mà trước kia anh chàng luôn cố giấu.

“Yêu lại từ đầu”: Mèo Sao Hỏa và Long Men được khen đẹp đôi, CĐM nhiệt tình ủng hộ - Ảnh 5
“Yêu lại từ đầu”: Mèo Sao Hỏa và Long Men được khen đẹp đôi, CĐM nhiệt tình ủng hộ - Ảnh 4
“Yêu lại từ đầu”: Mèo Sao Hỏa và Long Men được khen đẹp đôi, CĐM nhiệt tình ủng hộ - Ảnh 4

Hình ảnh Long Men và Mèo Sao Hỏa sánh đôi bên nhau cũng khiến người hâm mộ khen ngợi hết lời vì quá đẹp đôi. Cặp tình nhân nổi tiếng này cũng đã quay lại sản xuất video TikTok cùng nhau, quay trở lại guồng quay công việc như trước kia.

Mèo Sao Hỏa tên thật là Dương Thị Phương, sinh năm 1999 đến từ Thanh Hóa, cô nàng là TikToker kiểm streamer khá nổi tiếng trong cộng động game thủ Việt Nam. Mèo Sao Hỏa được biết đến với tự game Liên Minh Huyền Thoại. Ngay từ những ngày đầu làm Streamer cô đã được đánh giá cao bởi khả năng chơi game đa dạng.

“Yêu lại từ đầu”: Mèo Sao Hỏa và Long Men được khen đẹp đôi, CĐM nhiệt tình ủng hộ - Ảnh 6

Mèo Sao Hỏa cũng là một hot TikToker nổi tiếng, cô được fan đánh giá là nhà sản xuất video có trí tưởng tượng phú, rất nhiều clip triệu view đều do một tay cô nàng lên ý tưởng, viết kịch bản và tự quay dựng.

“Yêu lại từ đầu”: Mèo Sao Hỏa và Long Men được khen đẹp đôi, CĐM nhiệt tình ủng hộ - Ảnh 7

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết “Yêu lại từ đầu”: Mèo Sao Hỏa và Long Men được khen đẹp đôi, CĐM nhiệt tình ủng hộ tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác