Khi xem Thương Ngày Nắng Về, không ít khán giả sẽ phải xúc động trước tình cảm của bà - Nga NSƯT Thanh Quý dành cho con gái Vân Trang - Huyền Lizzie. Vốn bị chính mẹ ruột của mình bỏ rơi ở chợ, tưởng như cô bé Hoa lúc nhỏ (sau này được đổi tên thành Vân Trang) sẽ trở thành đứa bé không gia đình và được đưa vào trại trẻ mồ côi, tuy nhiên, chính bà Nga đã đón Hoa về chăm sóc và cho cô một mái ấm. Sau khi lớn lên Hoa cũng được đổi tên thành Vân Trang và chính thức trở thành con gái của bà Nga trên pháp lý.

 - Ảnh 6

Dù có hai cô con gái ruột là Vân Khánh và Vân Vân nhưng bà Nga lại dành phần lớn tình yêu thương cho Vân Trang, cô còn được gọi là "con cưng" của bà Nga và là niềm tự hào của bà đối với hàng xóm láng giềng. Vì có chí học hành nên khi lớn lên, Vân Trang đã trở thành một giám đốc Marketing xinh đẹp và tài năng. Về phía Vân Trang, cô cũng luôn dành những điều tốt nhất cho mẹ nuôi của mình, lúc nào cũng quan tâm đến bà Nga.

 - Ảnh 6

Tuy nhiên, mới đây trên kênh Tiktok của Huyền Lizzie vừa đăng tải một đoạn clip hé lộ những cảnh quay vô cùng bất ngờ của Thương Ngày Nắng Về. Theo đó, phân đoạn này được quay ở nhà bà Nga, dường như Vân Trang đã làm một điều gì đó khiến bà Nga giận nên đã đến xin lỗi.

 - Ảnh 6

Vân Trang vừa khóc nức nở vừa nói với bà Nga rằng: "Con chỉ có mình mẹ là mẹ thôi". Tuy nhiên bà Nga đã nói lại rằng: "Chị nói thế mà không sợ phí hoài bao nhiêu năm chị chờ đợi à?". Cùng với đó bà Nga cũng nhấn mạnh rằng, Vân Trang còn có một người mẹ đẻ nữa mà cô cũng không phải là đứa con duy nhất của bà Nga. Qua đây khán giả cũng phần nào đoán được rằng, Vân Trang vẫn bí mật đi tìm người mẹ ruột của mình suốt bao nhiêu năm, đến khi bà Nga biết được câu chuyện này bà đã rất giận mà muốn từ mặt cô.

 - Ảnh 6

Có lẽ rằng sau hơn 20 năm nuôi Vân Trang, bà Nga đã coi cô như chính con đẻ của mình và không muốn ai cướp mất Trang khỏi tay bà. Dù có ngày mẹ ruột của Vân Trang sẽ quay về nhưng với danh nghĩa "công sinh không bằng công dưỡng", bà Nga sẽ không chấp nhận cho mẹ ruột của Vân Trang nhận cô. Tuy nhiên bà Nga không ngờ được rằng, mẹ ruột chưa quay về mà Vân Trang đã nung nấu ý định đi tìm, hóa ra bấy lâu nay Vân Trang cũng chỉ coi bà như một người mà cô mang ơn. Chính điều này mới làm cho bà Nga đau đớn mà nói ra những lời trách móc Vân Trang.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Dù đây mới chỉ là những phân cảnh hậu trường nhưng khán giả đã hồi hộp chờ đến ngày lên sóng, chắc chắn cảnh quay này sẽ lấy đi nước mặt của hàng triệu khán giả với những câu thoại xúc động của mẹ con Vân Trang. Đón xem Thương Ngày Nắng Về lúc 21h40 trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để cập nhật những tình tiết mới nhất nhé!